Microsoft bỏ tùy chọn đăng nhập Skype bằng Facebook vào năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Microsoft đã xác nhận sẽ bỏ tính năng đăng nhập Skype thông qua tài khoản Facebook vào tháng 1-2018. Đây sẽ là một thông tin không vui với nhiều người đã quen đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook trước đây.
 

 

Theo Mspoweruser, tính năng đặng nhập Skype bằng tài khoản Facebook sẽ chỉ còn hiệu lực trên một số phiên bản Skype cũ từ nay tới tháng 1/2018. Trong khi đó, các phiên bản Skype trên desktop, iOS và Android mới sẽ chính thức loại bỏ tùy chọn đăng nhập này.

Microsoft khẳng định, động thái trên nhằm "hợp lý hóa" cách thức đăng nhập Skype và các dịch vụ khác như Office Online, Outlook, OneNote hay OneDrive thông qua một tài khoản chung Microsoft.

Bên cạnh đó, Microsoft sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ tài khoản Facebook sang tài khoản Microsoft mà không thay đổi các thông tin liên lạc, địa chỉ, thông tin thẻ tín dụng, số dư đăng ký,… Bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi thông qua các hướng dẫn tại đây.

Mặc dù vậy, hầu hết người dùng Skype hiện nay sẽ không bị ảnh hưởng từ sự thay đổi này bởi đa số người dùng Skype hiện đang sử dụng phiên bản Skype mới nhất và có ít nhất một tài khoản Microsoft.

Tiến Thanh/vnreview

Có thể bạn quan tâm

“Lộ” thông tin ngày Apple ra mắt iPhone 17

“Lộ” thông tin ngày Apple ra mắt iPhone 17

(GLO)-Nhiều nguồn tin từ giới công nghệ cho biết Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone 17 vào ngày 9-9 tới. Thông tin này được trích dẫn từ tài liệu của một số nhà mạng tại Đức và được đăng tải trên các trang tin công nghệ lớn như MacRumors, 9to5Mac, PhoneArena, Tom’s Guide và El País.

Giáo sư GS Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

(GLO)- Với tầm ảnh hưởng quốc tế, Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản) đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino tại Viện Khoa học và Giáo dục liên ngành (IFIRSE) thuộc Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE).

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

(GLO)- Ở Gia Lai, Trung tâm Chuyển đổi số giữ vai trò “hạt nhân công nghệ”, đảm nhiệm quản lý, giám sát và khai thác vận hành các nền tảng, ứng dụng và dữ liệu số, trở thành điểm tựa giúp tỉnh hướng tới chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

(GLO)- Để nâng cao giá trị nông sản, nhiều hợp tác xã và nông dân phía Tây tỉnh Gia Lai từng bước chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Việc thực hành sản xuất từ làm đất, chọn giống, quản lý sâu bệnh, thu hoạch, bảo quản đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực.

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

Vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân nhận Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan do Tổng thống Pháp trao tặng

(GLO)-Tổng thống Pháp vừa ký sắc lệnh trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh hạng Sĩ quan cho Giáo sư Trần Thanh Vân-Chủ tịch Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam ở Pháp, Giám đốc Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) và Giáo sư Lê Kim Ngọc-Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Pháp.

null