McLaren tự tin xe tốt hơn Lamborghini, Ferrari

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

McLaren tự tin tuyên bố rằng họ đang sản xuất ra những chiếc xe tốt hơn bất kỳ đối thủ nào khác trên thị trường.
 

McLaren tự tin xe tốt hơn Lamborghini, Ferrari.
McLaren tự tin xe tốt hơn Lamborghini, Ferrari.

Lâu nay, phân khúc xe đường phố của McLaren không có nhiều nổi bật như các thương hiệu xe thể thao đàn anh Lamborghini và Porsche. Tuy nhiên, hãng xe Anh không coi đó là vấn đề đáng lưu tâm.

Người phát ngôn của hãng xe thể thao Anh mới đây đã chia sẻ với tờ CarAdvice - ấn bản Úc rằng, họ đang sản xuất những chiếc xe tốt hơn bất cứ “ai” khác trên thị trường.

 

McLaren tuyên bố đang sản xuất những chiếc xe tốt nhất thị trường hiện nay.
McLaren tuyên bố đang sản xuất những chiếc xe tốt nhất thị trường hiện nay.

Paul Burnham, kỹ sư trưởng dòng xe thể thao của McLaren cho biết họ luôn mang một triết lý sản xuất chung cho tất cả các mẫu xe trên thị trường ví như khung sườn gia cố bằng sợi carbon, tay lái trợ lực dầu thay vì trợ lực điện, động cơ tăng áp V8 dung tích 3.8 lít đặt sau…

Cho đến thời điểm này, phía Porche, Lamborghini, Ferrari và các hãng sản xuất siêu xe thể thao khác trên thế giới vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào đáp trả những luận điểm có phần tự tin của McLaren.

Hồng Nga/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

(GLO)- Sự bền bỉ, thực dụng và giữ giá tốt là những ưu điểm của 2 thương hiệu xe Toyota và Lexus không chỉ hấp dẫn người yêu xe mà cả… giới đạo chích tại Nhật Bản. Theo thống kê mới đây, trong năm 2024, các dòng xe của 2 thương hiệu này bị đánh cắp nhiều nhất tại đất nước “mặt trời mọc”.

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Lọc gió không được vệ sinh, thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của động cơ ô tô, tuy nhiên ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ là điều không phải ai sử dụng ô tô cũng biết.

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

(GLO)- Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong tháng 10-2024, Việt Nam đã nhập khẩu 18.101 xe ô tô các loại, trị giá 374 triệu USD (tăng 88,3% về lượng và tăng 46,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2023).

Tới thời của xe 'xanh'

Tới thời của xe 'xanh'

Ứng dụng công nghệ xanh là xu hướng tất yếu, buộc các hãng xe bảo thủ như Subaru, Honda... cũng phải nhanh chóng chuyển đổi.

null