LỜI CẢM TẠ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trưởng nam Lưu Hồng Quế và út nam Lưu Trung Nghĩa đồng cảm tạ!

Mẹ, bà, cố chúng tôi là cụ bà Lê Thị Muôn, sinh năm 1930 tại xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Yên (nay là huyện Thiệu Hóa), tỉnh Thanh Hóa.

Trú quán tại 07A Nguyễn Bá Ngọc, tổ dân phố 1, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đã từ trần hồi 10 giờ 35 phút ngày 7-7-2023 (nhằm ngày 20-5 năm Quý Mão) tại nhà riêng. An táng ngày 10-7-2023 (nhằm ngày 23-5 năm Quý Mão) tại Nghĩa Trang nhân dân xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Hưởng thọ 94 tuổi.

Gia đình chúng tôi, xin trân trọng cảm ơn sâu sắc tới các quý lãnh đạo:

- Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai;

- Văn phòng Chủ tịch nước; Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Cá nhân Bộ trưởng, các Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Các ban, sở ngành, các huyện thị xã thành phố trong tỉnh;

- Các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn huyện Chư Sê, huyện Chư Pưh; xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa;

- Các Cục, Vụ, Viện, Trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh Tây Nguyên;

- Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai;

- Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai;

- Bà con lối xóm tổ dân phố 1, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai và các quý thân tộc, con cháu nội ngoại, quý thân bằng, quyến thuộc gần xa; đặc biệt cảm ơn tập thể các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211 qua các thời kỳ đã tận tình chăm sóc, cứu chữa, khi cụ mất đã tạo điều kiện tổ chức lễ tang, tin, điện chia buồn, đến viếng, gửi vòng hoa viếng và đưa tiễn mẹ, bà, cố chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, có nhiều khiếm khuyết, xin được lượng thứ!

Thay mặt gia đình

Trưởng nam Lưu Hồng Quế và út nam Lưu Trung Nghĩa đồng cảm tạ!

Có thể bạn quan tâm

Ia Rtô tập trung giảm nghèo thực chất, bền vững

Ia Rtô tập trung giảm nghèo thực chất, bền vững

(GLO)- Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xã Ia Rtô (thị xã Ayun Pa) đang gấp rút triển khai các chương trình, dự án hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo. Công tác kiểm tra, giám sát được đẩy mạnh, góp phần để các chính sách giảm nghèo được thực hiện hiệu quả, kết quả giảm nghèo thực chất và bền vững.
Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

Chư Sê chủ động phòng tránh hạn vụ Đông Xuân

(GLO)- Cùng với thu hoạch vụ mùa, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Sê phối hợp với chính quyền các địa phương hướng dẫn người dân chuẩn bị mọi điều kiện để gieo trồng vụ Đông Xuân 2023-2024. Trong đó, huyện chú trọng triển khai các giải pháp chống hạn ngay từ đầu vụ như: chọn giống ngắn ngày, chống chịu hạn tốt, gieo sạ sớm, chuyển đổi những diện tích thường xuyên bị hạn sang trồng các cây trồng phù hợp.

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

Kông Chro: Quan tâm hỗ trợ hộ nghèo an cư

(GLO)- Thực hiện Dự án 5 hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai phối hợp với huyện Kông Chro triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo hoàn thành xây dựng và sửa chữa 357 căn nhà. Việc an cư đã tạo động lực để các hộ này tập trung phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức cho hội viên đi thực tế

(GLO)-

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí đạt chất lượng năm 2023, trong 3 ngày (30-11 đến 2-12), Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức chuyến đi sáng tạo tác phẩm báo chí tại Binh đoàn 15 cho các một số hội viên, nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Bàn giao nhà cho hộ nghèo huyện Kbang và Krông Pa

Bàn giao nhà cho hộ nghèo huyện Kbang và Krông Pa

(GLO)- Sáng 30-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Rsai tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Kpă Lâm (buôn Chư Tê) thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.
 Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật về việc nhận con nuôi

(GLO)- *Bạn đọc N.T.C. hỏi: Tôi năm nay 36 tuổi. Từ trước đến nay, tôi chưa đăng ký kết hôn hay chung sống như vợ chồng với ai, cũng không có con. Vì vậy, tôi có ý định xin cháu H. (4 tuổi) là con của em gái ruột tôi làm con nuôi. Vợ chồng em tôi cũng đồng ý cho tôi nhận cháu làm con nuôi. Xin luật sư cho biết theo quy định của pháp luật, tôi có được nhận cháu H. làm con nuôi hay không? Nếu được, tôi phải làm thủ tục nhận con nuôi ở đâu?