Loạt hình ảnh Galaxy S24 Ultra xuất hiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S24 Ultra mà Samsung dự kiến ra mắt vào ngày 17.1.2024 cùng các thành viên khác trong dòng Galaxy S24 đã được đăng tải trên internet.

Theo GSMArena, bức ảnh rò rỉ cho thấy phiên bản màu bạc của Galaxy S24 Ultra và sản phẩm mới trông gần giống với mẫu tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra, nhưng có mặt trước và sau phẳng. Thay vì sử dụng hợp kim nhôm Armor như trên mẫu tiền nhiệm, Galaxy S24 Ultra được cho là có khung hợp kim titan giống với những gì mà đối thủ iPhone 15 Pro sở hữu.

Galaxy S24 Ultra dường như không có khác biệt nhiều so với tiền nhiệm. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Galaxy S24 Ultra dường như không có khác biệt nhiều so với tiền nhiệm. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Các nguồn tin rò rỉ cho thấy Galaxy S24 Ultra sẽ xuất xưởng với chip Snapdragon 8 Gen 3 ở các thị trường Canada, Trung Quốc và Mỹ, trong khi các khu vực khác sẽ đi kèm chip Exynos 2400. Báo cáo cũng cho thấy sản phẩm có màn hình OLED với tốc độ làm mới lên đến 144 Hz.

So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S24 Ultra dự kiến có camera chính ở mặt sau mạnh mẽ hơn và cảm biến 10 MP đặt trong mô-đun tele sẽ được thay thế bằng cảm biến 50 MP. Cả 4 camera ở mặt sau này đều được đặt bên trong một vòng kim loại riêng biệt.

Điểm thú vị ở dòng Galaxy S24 chính là đi kèm nơ-ron thần kinh Samsung Gauss giúp mang đến chức năng dịch các cuộc trò chuyện qua điện thoại theo thời gian thực. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đẩy mạnh việc ứng dụng các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản phẩm.

Điện thoại sử dụng khung hợp kim titan thay vì nhôm Armor trên Galaxy S23 Ultra. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Điện thoại sử dụng khung hợp kim titan thay vì nhôm Armor trên Galaxy S23 Ultra. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH GSMARENA

Samsung dự kiến sẽ công bố dòng Galaxy S24 vào ngày 17.1 tại một sự kiện đặc biệt được công ty tổ chức ở San Jose, California (Mỹ). Đơn đặt hàng trước sản phẩm được cho là sẽ bắt đầu ngay sau sự kiện trước khi chúng đến tay khách hàng một tuần sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Từ 'trái tim' đến con người

Từ 'trái tim' đến con người

Vừa được khai trương trên khu đất rộng 20 ha, Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 do Bộ Công an xây dựng là một trong những trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đạt chứng chỉ quốc tế với cấp độ cao nhất.

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

(GLO)- Tối 14-8, lễ khai mạc Thế vận hội robot hình người thế giới lần thứ nhất diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với các màn trình diễn hip-hop, võ thuật, chơi đàn và thời trang của các robot hình người. Nhiều robot cũng tham gia mô phỏng thi đấu thể thao như tại một sự kiện thực thụ.

Giáo sư GS Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

(GLO)- Với tầm ảnh hưởng quốc tế, Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản) đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino tại Viện Khoa học và Giáo dục liên ngành (IFIRSE) thuộc Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE).

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

(GLO)- Ở Gia Lai, Trung tâm Chuyển đổi số giữ vai trò “hạt nhân công nghệ”, đảm nhiệm quản lý, giám sát và khai thác vận hành các nền tảng, ứng dụng và dữ liệu số, trở thành điểm tựa giúp tỉnh hướng tới chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

null