Kon Tum: Xô xát trong đêm, 1 người tử vong

Nghe hàng xóm thông báo có 2 người lạ mặt đột nhập nhà mình, ông P. trở về và bắt quả tang kẻ trộm. Sau đó, 2 bên xô xát khiến 1 người tử vong.
Ngày 12-1, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến 1 người tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 20 phút ngày 9.1, một người dân phát hiện nhà ông H.Đ.P (46 tuổi, trú P.Duy Tân, TP.Kon Tum) đang bị 2 người lạ phá khóa nên gọi điện báo cho ông P.
Nghe vậy, ông P. liền trở về nhà và bắt quả tang 2 người lạ mặt đang trộm cắp tài sản của gia đình mình.
Bị phát hiện, 2 kẻ trộm đã lên xe bỏ chạy nhưng ông P. liền chặn lại. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra xô xát. Trong quá trình xô xát, 1 trong 2 kẻ đột nhập nhà ông P. bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Kẻ lạ mặt còn lại đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến 1 người tử vong để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Nhắc đến đặc sản Tây Nguyên, nhiều người sẽ nhớ đến và trầm trồ với các món ăn được chế biến từ cá lăng đuôi đỏ - loài đặc trưng của dòng sông chảy ngược duy nhất trên Tây Nguyên: Sông Sêrêpốk. Trên dòng sông này, nhiều “sát ngư” từng săn được thủy quái khủng, nặng gần 100kg...
Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nông, dù đang là công chức nhưng vợ chồng anh chị Trần Đức Nam (44 tuổi) và Đặng Thu Hiền (38 tuổi) vẫn không thể buông bỏ khu vườn đất đỏ bazan phì nhiêu ở thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ (Đà Lạt, Lâm Đồng) mà người thân đã canh tác hàng chục năm qua.
Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Trong thời hiện đại, đặc biệt sau những làn sóng đại dịch, có lẽ cần phải nhìn lại chức năng “một nơi chốn chữa lành” của Đà Lạt để tái kiến tạo chức năng đô thị cho thành phố này phù hợp với nhu cầu và tình hình mới. Đó cũng chính là ý hướng, lý tưởng về một đô thị của mùa xuân mà Đà Lạt cần theo đuổi.