Kon Tum: Xô xát trong đêm, 1 người tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nghe hàng xóm thông báo có 2 người lạ mặt đột nhập nhà mình, ông P. trở về và bắt quả tang kẻ trộm. Sau đó, 2 bên xô xát khiến 1 người tử vong.
Ngày 12-1, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến 1 người tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường xảy ra vụ xô xát. Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 20 phút ngày 9.1, một người dân phát hiện nhà ông H.Đ.P (46 tuổi, trú P.Duy Tân, TP.Kon Tum) đang bị 2 người lạ phá khóa nên gọi điện báo cho ông P.
Nghe vậy, ông P. liền trở về nhà và bắt quả tang 2 người lạ mặt đang trộm cắp tài sản của gia đình mình.
Bị phát hiện, 2 kẻ trộm đã lên xe bỏ chạy nhưng ông P. liền chặn lại. Sau đó, giữa 2 bên xảy ra xô xát. Trong quá trình xô xát, 1 trong 2 kẻ đột nhập nhà ông P. bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Kẻ lạ mặt còn lại đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến 1 người tử vong để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Nửa thế kỷ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đường Trường Sơn – đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, có ý nghĩa trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.