iPhone 2018 sẽ có củ sạc nhanh được tặng kèm theo máy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trước đó người dùng iPhone 8 và iPhone X từng phải mua củ sạc nhanh bán ngoài với mức giá hơn 1 triệu đồng.

iPhone mới sẽ có củ sạc nhanh kèm theo máy.
iPhone mới sẽ có củ sạc nhanh kèm theo máy.



Trong khi các nhà sản xuất khác “bùa vẽ” tên gọi cho công nghệ sạc nhanh, Apple chỉ đơn giản gọi công nghệ này là “Fast Charge”. Tuy nhiên, Apple không bán kèm bộ sạc này với điện thoại mà bán chúng trong cửa hàng như một loại phụ kiện ngoài. Điều này từng xảy ra với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X của Apple. Để có thể sạc đầy 50% pin của chiếc iPhone trong 30 phút, người dùng sẽ phải chấp nhận bỏ ra số tiền 49 USD.   

Với năm nay, tất cả các tin đồn đều cho biết bộ sạc nhanh sẽ đi cùng với những chiếc iPhone và có thể được liệt kê như một tính năng mới. Gần đây, một bộ sạc 18W với cổng USB-PD rò rỉ được cho là củ sạc nhanh mới của Apple.

Những tin tức còn cho biết, củ sạc này sẽ không được bán như một phụ kiện riêng biệt. Điều này góp phần khẳng định những tin đồn nói trên là có căn cứ. Tuy vậy, nếu muốn sạc nhanh hơn nữa, người dùng có thể sử dụng củ sạc 29W được bán rời.

Tuấn Nghĩa (Theo Phonearena/Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng.

Gia Lai: 50 học viên tham gia diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng

(GLO)- Chiều 26-12, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số (Sở Khoa học và Công nghệ) và Đại học Duy Tân tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2025.

Trung Quốc công bố chip điện toán quang học có tốc độ và hiệu suất gấp 100 lần chip AI của Nvidia

Trung Quốc công bố chip điện toán quang học có tốc độ và hiệu suất gấp 100 lần chip AI của Nvidia

(GLO)- Các nhà khoa học Trung Quốc vừa công bố loại chip điện toán quang học LightGen có tốc độ và hiệu suất năng lượng vượt xa phần cứng AI của Nvidia tới 100 lần. Công nghệ mới này đặc biệt hiệu quả trong các tác vụ tạo sinh như sản xuất video và tổng hợp hình ảnh.

Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện đề án về truy xuất nguồn gốc

Gia Lai: Tiếp tục hoàn thiện cơ chế, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc

(GLO)- Sáng 12-12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai tổ chức hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc (Đề án 100) giai đoạn 2020-2025; đồng thời thảo luận định hướng, giải pháp cho giai đoạn 2026-2030.

null