Hoàng Yến Chibi nói về tuổi 30 với những lo toan

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chọn cột mốc 30 tuổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là "liều lĩnh nhưng đáng thử".

. Phóng viên: Suốt thời gian qua, diễn viên- ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã đi đâu? Dường như bạn đã mất tích, trong khoảng thời gian khá dài?

- Diễn viên - ca sĩ Hoàng Yến Chibi:- Tôi chọn im lặng suốt 4 năm. Đó là khoảng thời gian tĩnh tại nhất tôi có từ khi bước vào showbiz cách đây 14 năm. Tôi đã rất chăm chỉ suốt 14 năm qua và đến lúc tôi cho phép bản thân mình nghỉ ngơi một chút.

Nhưng không ngờ, một chút của tôi lại kéo dài tận 4 năm. Nói thật, tôi chỉ nghỉ khoảng 2 năm và sau đó đã bắt đầu trở lại với công việc.

Nhưng 2 năm mà tôi trở lại đó cũng âm thầm vì chỉ làm những công tác chuẩn bị cho sự trở lại chính thức lần này. Tôi gọi bản thân là ca sĩ trẻ vì "re-debute" (ra mắt lại) với nhiều khát vọng và nguồn năng lượng mới mẻ.

. Bạn có tin mình làm nên chuyện với sự tái xuất lần này?

- Tôi không toan tính cho con đường mình đi ngoài việc cố gắng hết sức mình cho những điều mình chọn. Tôi đến với nghệ thuật là duyên và tôi trân trọng những điều mình đã có. Vì vậy, tôi không mang tham vọng kiếm cho bản thân mình một vị thế nào khác cho lần tái xuất này. Điều mà tôi nhắm đến đơn giản là một Hoàng Yến Chibi luôn tận tâm và tận tụy cho công việc mà mình theo đuổi.

Hoàng Yến Chibi thay đổi hoàn toàn định hướng bản thân

Hoàng Yến Chibi thay đổi hoàn toàn định hướng bản thân

. Nhưng chắc chắn sẽ vẫn có cái gì đó mới mẻ để nói về cái tên Hoàng Yến Chibi chứ?

- Đó là điều chắc chắn vì bản thân tôi chọn thời điểm này để tái xuất cũng không hẳn là ngẫu nhiên. Tôi đã mất đến 2 năm để chuẩn bị thì không đơn thuần có gì khoe nấy với khán giả được. Chưa kể, số tài khoản tôi đang về số 0 sau khi đầu tư cho dự án này. Nói điều đó để khẳng định rằng tôi muốn mang đến một Hoàng Yến Chibi mới mẻ hơn.

Hoàng Yến Chibi của hiện tại đã ở ngưỡng 30 nên không còn ngây thơ mà khán giả từng quen mắt trước đây. Ở âm nhạc hay điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cũng sẽ là một người khác. Những sản phẩm gắn với tôi cũng phù hợp với độ tuổi. Tôi tin rằng mang chính con người mình vào sản phẩm (cả âm nhạc lẫn diễn xuất) là phương pháp hiệu quả nhất để lấy lòng khán giả.

. Bạn bảo số tài khoản mình đang ở con số 0, bạn đùa phải không?

- Không, là thật 100%. Tôi có thói quen chơi tất tay khi quyết định thực hiện một sản phẩm nào đó và lần này cũng không ngoại lệ. Tôi luôn tin rằng "tiền nào thì của nấy" và để có được một dự án đạt hiệu quả tối đa, tôi phải đầu tư tới nơi tới chốn về mọi mặt.

Trước tôi bán nhà làm MV thì lần này, tôi gom toàn bộ tiền tiết kiệm của mình để đầu tư sản phẩm. Và vì thế, tài khoản là con số 0 ở thì hiện tại. Nhưng tôi không nghĩ đó là liều lĩnh hay phải hối tiếc gì cả vì số dư có thể biến động tốt nếu sản phẩm được khán giả đón nhận.

Cô cũng khẳng định đang rất hạnh phúc

Cô cũng khẳng định đang rất hạnh phúc

. Tuổi này, bạn chị đã yên bề gia thất, còn chị thế nào?

- Có lúc nằm một mình tôi cũng băn khoăn, hay mình cũng phải chồng con để vui cửa vui nhà. Tôi vẫn là một người phụ nữ thuần gia đình. Tôi không có những khát khao chiến thắng ở bên ngoài vì với tôi, hạnh phúc ở trong nhà là tất cả.

Nhưng có lẽ hiện nay tôi chưa thể lấy chồng được. Tôi còn một số thứ phải hoàn thành cho xong trước khi theo chàng về dinh. Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với bạn trai của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.