HH Đỗ Mỹ Linh bị rò rỉ ảnh thân thiết với bạn trai thiếu gia?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Những hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ cùng một chàng trai lạ mặt đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: NVCC.
Ngày 5.7, một trang Fanpage nổi tiếng đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng một chàng trai lạ mặt.
Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Bởi, Đỗ Mỹ Linh vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư.
Trước những xôn xao về hình ảnh này, Đỗ Mỹ Linh từ chối bình luận và cho biết chưa nắm được những thông tin trên mạng. Mặc dù vậy, nhiều người nghi vấn đây là bạn trai của Đỗ Mỹ Linh và nhanh chóng tìm ra thông tin về chàng trai này. Theo đó, chàng trai này chính là Bảo Hưng - em trai của BTV Ngọc Trinh.
Những hình ảnh thân thiết của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chàng trai lạ mặt bị lan truyền. Ảnh: Bí mật showbiz.
Những hình ảnh thân thiết của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chàng trai lạ mặt bị lan truyền. Ảnh: Bí mật showbiz.
Bảo Hưng từng vướng tin đồn tình ái với Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My, tuy nhiên chưa từng công khai chính thức. Anh cũng là một trong những thiếu gia có gia thế khủng với bộ sưu tập đồng hồ hiệu, xe hơi bạc tỉ bất cứ ai cũng mơ ước.
Về phía Đỗ Mỹ Linh, cô vốn là hoa hậu kín tiếng chuyện đời tư và chưa công khai mối tình nào kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.
Từng chia sẻ về quan điểm yêu đại gia, Đỗ Mỹ Linh cho rằng: "Tôi không quan tâm đến chuyện người đẹp và đại gia. Tôi chỉ tin vào duyên số. Số phận được mình đến đâu thì mình sẽ đi đến đó. Điều này thì trong tương lai mới biết được. Không phải đại gia nào cũng xấu". Mới đây, trong bài phỏng vấn, Đỗ Mỹ Linh cũng khẳng định cô đã cố gắng rất nhiều để có ngày hôm nay thì tại sao phải yêu một người kém cỏi. 
L.C (T/H, LĐO) 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Nhà thiết kế Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế mới do 8 người đẹp đình đám thể hiện. Anh cho biết bộ sưu tập mới được lấy ý tưởng từ áo yếm, áo dài và các chất liệu truyền thống nên sẽ không có thiết kế sexy phản cảm.