Hai chương trình nghệ thuật “Như hoa hướng dương” và “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Các nghệ sĩ TPHCM biểu diễn trong chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.
Các nghệ sĩ TPHCM biểu diễn trong chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Như hoa hướng dương” do Bộ VH-TT-DL tổ chức chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đã diễn ra tối 15-1 tại Hà Nội, với sự tham dự của khoảng 500 nghệ sĩ đến từ nhiều đơn vị nghệ thuật trong cả nước.

Trong phần một “Sáng mãi tên Người - Hồ Chí Minh”, các nghệ sĩ trình bày những ca khúc cách mạng, ca khúc nổi tiếng về Bác Hồ đã ghi dấu ấn trong tâm thức nhiều thế hệ người dân Việt Nam. Phần thứ hai “Dưới cờ Đảng quang vinh” thể hiện dấu ấn đại đoàn kết dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng bằng các tiết mục mang đậm dấu ấn văn hóa 54 dân tộc anh em.

Qua các tiết mục trong chương trình “Như hoa hướng dương”, các nghệ sĩ mong muốn truyền đến khán giả trong nước, đồng bào ta ở nước ngoài niềm tin yêu vào Đảng; tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước theo con đường đổi mới, hội nhập, phát triển, đời đời ghi nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài, người đặt nền móng cho sự phát triển của Đảng ta…

Tối 15-1, tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” do Tạp chí Cộng sản, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình TPHCM và Công ty CP Hòa Bình tổ chức. Là hoạt động thường niên của Tạp chí Cộng sản kỷ niệm ngày thành lập Đảng (3-2), năm nay chương trình còn nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” quy tụ nhiều nghệ sĩ như NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Hoàng Vĩnh, Huỳnh Lợi, Cẩm Vân, Quang Linh, Lam Trường, Anh Bằng, Đoan Trang, Thanh Thúy, Hồ Quỳnh Hương…
Theo SGGP

Có thể bạn quan tâm

Khu vườn nhà ngoại

Khu vườn nhà ngoại

(GLO)- Một lần, tôi đưa con đến nhà bạn chơi, 2 đứa con tôi như bị thôi miên với khoảng vườn rộng 200 m2 có khá nhiều loại cây trái. Nhìn các con, tôi lại nhớ tới vườn cây của ngoại với biết bao kỷ niệm.
Củi ngo

Củi ngo

Gần đây, có bạn viết trẻ bất ngờ hỏi tôi: Người Bahnar gọi cây thông là “ngol” hay “hngo”? Tôi cười trả lời đại ý: Cả người Bahnar và người Jrai đều gọi cây thông, gỗ thông là “ngo”.
Hiện nay, nhiều người dân ở Quảng Nam trồng cây duối ngay cạnh cổng nhà

“Cây duối là cây duối ơi”

(GLO)- Theo lời của người già trong xóm thì loài duối cũng có cây đực, cây cái nhưng rất khó phân biệt. Chỉ đợi đến khi cây nào trưởng thành mà đơm hoa kết trái thì mới biết đó là cây cái.
Những món ăn đường phố đáng thử khi đến Việt Nam

Những món ăn đường phố đáng thử khi đến Việt Nam

(GLO)- Ẩm thực Việt Nam vốn có sức hút không nhỏ đối với du khách khắp nơi trên thế giới. Trong đó, nhiều món ăn đường phố đặc biệt nhận được sự yêu thích mà theo các chuyên trang du lịch nổi tiếng, du khách khi đến đây nhất định phải thử một lần.
Con đường tuổi thơ

Con đường tuổi thơ

(GLO)- Nếu nhắm mắt lại và nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ tôi thì những tia nắng ấm áp sẽ lại chiếu rạng tâm hồn, đưa tôi quay về gốc cây của những ngày xưa cũ.
Ngõ nhỏ

Ngõ nhỏ

(GLO)- Tôi lạc mãi vào những vòng vèo uốn lượn, trong một buổi chiều trung du đầy nắng. Những con ngõ nhỏ với dốc lên dốc xuống, những bờ đá cũ xưa rêu xám phủ lên nắng chiều khiến tôi có cảm giác mình không còn thuộc về thời hiện tại. Và cây lá cứ theo nắng mà ngời lên.