Facebook Messenger gặp lỗi không thể gửi hình ảnh và video

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhiều người dùng cho biết trong hai ngày 13 và 14.12, ứng dụng Facebook Messenger gặp tình trạng lỗi không thể nhận, gửi tin hay thậm chí thực hiện cuộc gọi thoại và video.

Từ trưa qua 13.12, nhiều người dùng ứng dụng Facebook Messenger trên nền tảng iOS (iPhone/iPad) đã bức xúc vì không thể gửi hay nhận tin nhắn qua nền tảng này. Đáng chú ý là việc này lại không xảy ra với ứng dụng dành cho nền tảng Android của Google hay trên trình duyệt máy tính.

Tình trạng này phổ biến ở các khu vực Mỹ, Anh, Việt Nam và các nước châu Á khác. Tham khảo qua DownDetector, tình trạng cũng xảy ra tương tự khi có rất nhiều thông báo từ người dùng từ khắp nơi trên thế giới cho biết đã không thể gửi và nhận hình ảnh qua ứng dụng Messenger, chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản nhưng cũng không nhận được thông báo đã xem từ người đang trò chuyện.

Người dùng liên tục báo cáo không thể gửi ảnh, video trên ứng dụng Messenger trên iOS

Người dùng liên tục báo cáo không thể gửi ảnh, video trên ứng dụng Messenger trên iOS

Báo cáo của DownDetector cho biết nền tảng Instagram cũng đang gặp phải sự cố tương tự.

Trước đó vào ngày 16.6, người dùng Facebook tại Việt Nam cũng không thể xem được nội dung tin nhắn mới gửi. Gần đây, Messenger đã được bổ sung tính năng vốn được mong chờ từ khá lâu là việc có thể hiệu chỉnh lại nội dung tin nhắn đã gửi đi.

Hiện tại, cách khắc phục tình trạng này trên nền tảng iOS là người dùng có thể xóa ứng dụng Messenger. Tiếp đến thoát màn hình ứng dụng Facebook rồi bật lại, bấm vào biểu tượng Message trên góc phải để có thể tiếp tục nhận và gửi tin nhắn hình ảnh và video. Một số người dùng cho biết việc cài đặt lại ứng dụng Messenger cũng có thể khắc phục được tình trạng không thể gửi và nhận hình ảnh trên ứng dụng này.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ chia sẻ về sóng tô-pô trong khí quyển và đại dương Trái Đất

(GLO)- Chiều 18-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), ông Brad Marston - Chủ tịch Hội Vật lý Hoa Kỳ (APS), Giáo sư Vật lý tại Đại học Brown (Hoa Kỳ) đã có buổi nói chuyện đại chúng với chủ đề “Các loại sóng có nguồn gốc tô-pô trong hệ chất lưu của Trái Đất và xa hơn nữa”.

Danh sách các tên miền .vn hai ký tự chuẩn bị bước vào phiên đấu giá.

76 tên miền đặc biệt “.vn” sắp bước vào đợt đấu giá thứ hai

(GLO)- Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cho biết: Từ ngày 24 đến 25-6 sẽ tổ chức đấu giá trực tuyến quyền sử dụng 76 tên miền cấp hai có 2 ký tự dưới tên miền quốc gia “.vn”. Đây là đợt đấu giá thứ 2 trong năm 2026 đối với nhóm tên miền ngắn, đẹp và có giá trị cao trên môi trường Internet.

Doanh nghiệp AI đối mặt với rủi ro pháp lý lớn, đặc biệt là quyền sở hữu trí tuệ.

Việt Nam bảo hộ sản phẩm do AI tạo ra như thế nào?

(GLO)- Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra nhiều câu hỏi về quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm do công nghệ này tạo ra. Từ tranh vẽ, âm nhạc đến các sáng chế, việc xác định ai là chủ sở hữu hợp pháp vẫn là vấn đề gây tranh luận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

null