Du lịch Việt ra video quảng bá "Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong hơn 1 phút của clip quảng bá "Xuân đoàn viên" là sắc Xuân rực rỡ, tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, từ núi rừng Tây Bắc hùng vỹ trăm hoa đua nở đến cao nguyên Lâm Đồng đầy nắng gió.
Video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” vừa được Tổng cục Du lịch chính thức ra mắt vào lúc 10 giờ 22 sáng nay (ngày 22/01), đưa du khách hòa mình trong sắc Xuân rực rỡ và niềm hạnh phúc hội ngộ, đoàn viên bên gia đình ngày Tết. Clip nằm trong chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube.
Du khách sẽ theo bước chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube như Trần Thiện, Sunny Vietnam, Hà Giang Trẻ Travel, Những mùa sương… đi từ khám phá phong vị Tết cổ truyền cung đình Huế xưa thông qua các hoạt động phục dựng kỳ công tìm về với cội nguồn, rồi ngỡ ngàng trước bức tranh thủy mặc khổng lồ với đường nét tuyệt mỹ của Chùa Tam Chúc - nơi được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất thế giới hay xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút của hoa đào rừng đang độ khoe sắc.
Có thể nói, xuyên suốt hơn 1 phút của clip là sắc Xuân tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, là trăm hoa đua nở nơi núi rừng Tây Bắc hùng vỹ, những cánh mai anh đào rực rỡ, nên thơ của cao nguyên Lâm Đồng hay chuyến du Xuân ý nghĩa cùng gia đình ở vùng đất mới, cùng tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn với trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp…
Tết đến, Xuân về không thể thiếu hương vị của bánh chưng xanh, câu đối đỏ và những phong tục vốn là nét đẹp của văn hóa truyền thống người Việt như chúc Tết gia đình, chiêm bái cầu an, xin chữ đầu năm… Tất cả tạo nên những cảnh sắc đầy sức sống, tươi mới và đem lại cho du khách những trải nghiệm du Xuân ấn tượng.
Chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube “Việt Nam: Đi Để Yêu!” được triển khai từ đầu năm 2021, đến nay đã ra mắt 7 video clip với các chủ đề phù hợp từng mùa du lịch.
Chương trình có sự tham gia tích cực của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn như H'Hen Niê, Chan La Cà, Khoai Lang Thang, Helly Tống, Fly Around Vietnam…
M.Mai (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Đi du lịch trước Tết, cảm nhận sắc Xuân sớm

Đi du lịch trước Tết, cảm nhận sắc Xuân sớm

Với mong muốn mang đến cho du khách trải nghiệm đặc biệt, chứng kiến không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão ở các đô thị hay vùng quê, nhiều doanh nghiệp dịch vụ lữ hành, điểm đến ở Nam Bộ đã sớm hoàn thiện sản phẩm, khai thác chùm tour, tuyến du lịch đón Xuân sớm.