Đêm hội chào mừng Ngày Du lịch Thế giới của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chào mừng Ngày Du lịch Thế giới 27/9, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đêm hội với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc.

Đêm hội diễn ra với các phần thi thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia như: Tái hiện không gian các vùng du lịch; thi ẩm thực đặc trưng vùng miền; trình diễn thời trang; thuyết trình; biểu diễn văn nghệ theo từng vùng miền du lịch…

Thi ẩm thực đặc trưng vùng miền

Thi ẩm thực đặc trưng vùng miền

Đêm hội chào mừng Ngày Du lịch Thế giới nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp sinh viên được rèn luyện các kỹ năng như thuyết trình, hùng biện, làm việc nhóm, là người hướng dẫn, điều hành, tổ chức sự kiện… Qua đó phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, sẵn sàng trở thành những nhân viên, nhà quản lý, nhà kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Tái hiện không gian các vùng du lịch
Tái hiện không gian các vùng du lịch

Ngày Du lịch Thế giới năm 2023 có chủ đề “Du lịch và Đầu tư xanh”, Khoa Du lịch Trường Đại học Yersin Đà Lạt thực hiện một trong các nhiệm vụ của “đầu tư xanh” là đầu tư vào “con người” thông qua đầu tư vào giáo dục và kỹ năng nhằm đào tạo ra những lao động đáp ứng tốt yêu cầu phát triển bền vững ngành Du lịch trong tương lai.

Link bài gốc: https://baolamdong.vn/xa-hoi/202309/dem-hoi-chao-mung-ngay-du-lich-the-gioi-cua-truong-dai-hoc-yersin-da-lat-a931ebd/

Có thể bạn quan tâm

Từ một sự kiện văn hóa

Từ một sự kiện văn hóa

Tạm gác lo toan thường nhật, bộn bề của tháng cuối năm, cả tuần nay, người dân khắp nơi trên địa bàn tỉnh khấp khởi rủ nhau dự Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên.
Nhạc nước trên hồ Xuân Hương sẽ hoạt động trở lại trước ngày 25/12

Nhạc nước trên hồ Xuân Hương sẽ hoạt động trở lại trước ngày 25/12

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản yêu cầu UBND TP Đà Lạt khẩn trương phối hợp với Công ty CP đầu tư Lan Anh Đà Lạt khắc phục các sự cố và đảm bảo điều kiện để vận hành công trình nhạc nước trên hồ Xuân Hương trước tuần cao điểm tổ chức các hoạt động Chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (trước ngày 25/12/2023).
Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Người dân trên địa bàn xã Pờ Ê phản ánh trong quá trình vận chuyển vật liệu, máy móc để thi công thủy điện, đơn vị chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư thủy điện Đức Bảo Kon Tum đã “cày” nát, làm hư hỏng nặng 7 km đường dân sinh, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trên địa bàn.