Đêm hội chào mừng Ngày Du lịch Thế giới của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chào mừng Ngày Du lịch Thế giới 27/9, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đêm hội với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc.

Đêm hội diễn ra với các phần thi thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia như: Tái hiện không gian các vùng du lịch; thi ẩm thực đặc trưng vùng miền; trình diễn thời trang; thuyết trình; biểu diễn văn nghệ theo từng vùng miền du lịch…

Thi ẩm thực đặc trưng vùng miền

Thi ẩm thực đặc trưng vùng miền

Đêm hội chào mừng Ngày Du lịch Thế giới nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp sinh viên được rèn luyện các kỹ năng như thuyết trình, hùng biện, làm việc nhóm, là người hướng dẫn, điều hành, tổ chức sự kiện… Qua đó phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, sẵn sàng trở thành những nhân viên, nhà quản lý, nhà kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Tái hiện không gian các vùng du lịch
Tái hiện không gian các vùng du lịch

Ngày Du lịch Thế giới năm 2023 có chủ đề “Du lịch và Đầu tư xanh”, Khoa Du lịch Trường Đại học Yersin Đà Lạt thực hiện một trong các nhiệm vụ của “đầu tư xanh” là đầu tư vào “con người” thông qua đầu tư vào giáo dục và kỹ năng nhằm đào tạo ra những lao động đáp ứng tốt yêu cầu phát triển bền vững ngành Du lịch trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Hương sắc Việt Bắc giữa lòng Tây Nguyên

Hương sắc Việt Bắc giữa lòng Tây Nguyên

Lễ hội văn hóa dân gian mang đậm bản sắc của đồng bào các dân tộc phía Bắc thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến với Đắk Lắk trong những ngày đầu xuân. Qua đó, giúp thế hệ trẻ đang lớn lên trên quê hương thứ hai bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mình.
Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Ông Trần Quang Khải có hành vi vi phạm điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn chưa vượt quá 0,25mg/l khí thở (0,112 mg/l), không có giấy phép lái xe. Qua xác minh thông tin, Công an TP Đà Lạt xác định ông Khải đang giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng.