Đắk Lắk: Điều tra vụ thợ làm thuê xâm hại bé gái 8 tuổi con chủ nhà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong thời gian được thuê về làm mái vòm, N.Q.H. nhiều lần xâm hại bé gái 8 tuổi, con của chủ nhà. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, H. hứa cho cháu bé kẹo bánh và dọa không được nói với ai.
Ngày 25.8, một lãnh đạo Công an H.Buôn Đôn (Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đang tạm giữ N.Q.H. (35 tuổi, trú buôn Niêng 2, xã Ea Nuôl, H.Buôn Đôn) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi xâm hại tình dục một bé gái 8 tuổi.
Theo thông tin ban đầu, từ ngày 16 đến 20.8, N.Q.H. được gia đình anh N.H. (ngụ xã Ea Nuôl) thuê đến nhà làm mái vòm bằng tôn để che mát.
Đến tối 20.8, anh N.H. phát hiện con gái 8 tuổi của mình có dấu hiệu bất thường nên hỏi chuyện thì bé kể lại việc bị N.Q.H. xâm hại. Sau đó, anh N.H đến Công an xã Ea Nuôl tố cáo hành vi của N.Q.H. 
Ngay trong đêm 20.8, Công an H.Buôn Đôn và Công an xã Ea Nuôl phối hợp triệu tập N.Q.H. đến trụ sở làm việc, lấy lời khai.
Bước đầu N.Q.H. khai nhận, từ ngày 16 - 20.8, lợi dụng sự sơ hở của gia đình anh N.H. và sự ngây thơ của nạn nhân (con gái anh H.), N.Q.H đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, N.Q.H. hứa cho cháu bé kẹo bánh và đe dọa không được nói với ai.
Theo Trung Chuyên-Hoàng Bình (TNO)

Có thể bạn quan tâm