C.ty TNHH MTV Cao su Chư Pah tổ chức giải Quần vợt lần thứ nhất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, đồng thời hưởng ứng chuỗi sự kiện chào mừng 90 năm ngày truyền thống Ngành Cao su Việt Nam (28/10/1929-28/10/2019) trong hai ngày 24 và 27-4, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah đã tổ chức giải quần vợt Công ty lần thứ nhất và giải giao hữu năm 2019.
Tham dự giải có 10 cặp thi đấu với 20 vận động viên, trong đó có 3 cặp là khách mời. Mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình nên các trận đấu diễn ra quyết liệt và hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên Công ty tổ chức giải nhưng giải đấu đánh dấu sự tiến bộ của các vận động viên về yếu tố kỹ thuật, do vậy tính chất cạnh tranh cũng tăng lên.  Điều này góp phần khuyến khích phong trào phát triển, động viên các tay vợt tích cực tập luyện trên cơ sở nguồn lực nội tại.
Ông Phạm Đình Luyến trao giải nhất giao hữu cho cặp đôi Nguyễn Đức Hoàng và Rơ Lan Chung. Hà Đức Thành
Ông Phạm Đình Luyến trao giải nhất giao hữu cho cặp đôi Nguyễn Đức Hoàng và Rah Lan Chung. Ảnh: Hà Đức Thành
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất giao hữu cho bộ đôi vận động viên Nguyễn Đức Hoàng, Rah Lan Chung. Giải nhất nội bộ Công ty được trao cho cặp đôi Lê Thành Hoàng và Võ Đức Toàn.
                                                                                         Hà Đức Thành

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

(GLO)- Sau hơn 3 tuần được nghỉ ngơi, Quy Nhơn United hội quân trở lại trong bối cảnh không ít khó khăn bủa vây. Ðây là thời điểm để đội bóng đất Võ nhìn lại hành trình đã qua, khắc phục những điểm hạn chế và chuẩn bị cho chặng đua phía trước.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

null