Con trai gạt cần số khiến mẹ bị ôtô chèn lên người

Người phụ nữ 37 tuổi ở Massachusetts, Mỹ, bị thương nặng sau khi cậu con trai gạt cần số về R khiến chiếc xe chèn trúng mẹ mình.

Sáng 19/5 tại ngôi nhà ven đường ở Chelmsford, bang Massachusetts, người mẹ đứng lúi húi cất hoặc dỡ đồ bên ghế lái, cửa mở toang. Cậu con trai 9 tuổi đang ở trong xe đã gạt cần số về số lùi, theo Boston 25 News.

 

Người phụ nữ bị chiếc SUV (xe đỏ) chèn trúng sau khi cậu con trai cài số về R. Ảnh: WHDH
Người phụ nữ bị chiếc SUV (xe đỏ) chèn trúng sau khi cậu con trai cài số về R. Ảnh: WHDHNgười mẹ dường như nhoài người vào xe để đạp phanh nhưng bị cánh cửa đang mở kéo ngã. Nạn nhân bị chiếc SUV chèn lên người và kéo đi một đoạn tới khi húc trúng một bức tường đá mới dừng lại.

Theo cảnh sát trưởng Chelmsford, James Spinney, đứa trẻ có thể đã vô tình chuyển số lùi. Người mẹ đang dần hồi phục sau khi tai nạn khiến cô bị thương nặng ở đầu. May mắn đứa trẻ vô sự. Chiếc SUV cũng không va chạm với xe hay người nào khác dù cắt ngang một trong những con đường đông đúc nhất địa phương.

Mỹ Anh (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Xe hơi bay như trực thăng

Xe hơi bay như trực thăng

Công ty khởi nghiệp Mỹ Alef vừa tiết lộ, xe hơi mang tên Model A có thể cất cánh theo phương thẳng đứng như trực thăng và bay xa 110km. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các loại xe hơi bay khác như AirCar hay Pal-V chỉ cất cánh khi chạy đà.
Lưu ý khi mua ôtô cũ

Lưu ý khi mua ôtô cũ

Với số tiền giới hạn, bạn vẫn có thể mua được chiếc ôtô cũ còn sử dụng tốt. Tuy nhiên, hãy lưu ý thật kỹ những kinh nghiệm dưới đây để hạn chế rủi ro khi chọn xe.
Trí tuệ nhân tạo Việt ứng dụng vào ô tô

Trí tuệ nhân tạo Việt ứng dụng vào ô tô

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực, trong đó có ô tô. Một số ứng dụng công nghệ AI do chính người Việt phát triển cũng đã “tiến“ vào lĩnh vực này như hệ thống giám sát người lái, tính năng quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cao hay chương trình Kiki.