.
.

Thấy 2 túi rác giữa đường, tới nhặt phát hiện hơn 23 tỷ đồng bên trong

Thứ Năm, 21/05/2020, 13:34 [GMT+7]
.

Một cặp vợ chồng người Mỹ vừa nhặt được 1 triệu USD tiền mặt trong hai chiếc túi mà họ cho là túi rác bị bỏ lại giữa đường, theo 9news.


 

 

Hai chiếc túi tưởng là túi rác nhưng lại chưa tới 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỷ đồng).
Hai chiếc túi tưởng là túi rác nhưng lại chưa tới 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỷ đồng).Cặp đôi David và Emily Schantz đang lái xe đưa hai đứa con ra ngoài thì phát hiện 2 chiếc túi bị vứt giữa đường ở Đông Virginia. Cặp vợ chồng cho biết, họ đã cán phải 2 chiếc túi trước khi xuống nhặt chúng vứt lên xe.

Ngỡ là túi rác, không ai bận tâm đến 2 chiếc túi cho tới khi họ về đến nhà. Kiểm tra túi, cặp vợ chồng choáng váng khi phát hiện bên trong đựng đầy tiền mặt. Theo báo chí địa phương, 2 chiếc túi được nhồi ít nhất 1 triệu USD.

Cặp vợ chồng lập tức báo cho cảnh sát địa phương về phát hiện sốc của họ. Cảnh sát đã đến tận nhà để thu 2 chiếc túi và điều tra.

Thiếu tá Scott Moser của hạt Caroline cho biết các nhà chức trách đã xác định được đích đến của tiền, tuy nhiên, vẫn đang điều tra làm thế nào mà nó lại bị bỏ lại giữa đường.

Thiếu tá Moser không tiết lộ về chủ nhân của 1 triệu USD nhưng cho biết gia đình Schantz xứng đáng được thưởng vì sự trung thực tuyệt vời của họ.

"Hành động của họ xứng đáng được khen thưởng. Họ đã giúp ai đó tìm lại số tiền bị mất và trở thành tấm gương tuyệt vời cho những người khác noi theo", ông nói.

 

https://danviet.vn/thay-2-tui-rac-giua-duong-toi-nhat-phat-hien-hon-23-ty-dong-ben-trong-20200520112553475.htm

 

Theo Minh Nhật (Dân Việt/9news)

 

.