.
.

Nhiều thông tin hấp dẫn trên Báo Gia Lai Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ Bảy, 08/01/2022, 20:23 [GMT+7]
.
(GLO)- Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Báo Gia Lai phát hành ấn phẩm Xuân với chủ đề “Chia sẻ yêu thương”. 
 
Năm 2021 là một năm khá đặc biệt khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống xã hội. Song, với quyết tâm chính trị, sự đồng lòng của toàn Đảng bộ và Nhân dân, tỉnh Gia Lai đã vượt mọi khó khăn, bức tranh toàn cảnh kinh tế-xã hội có nhiều điểm sáng đáng ghi nhận. 
 
Trên tinh thần ấy, ấn phẩm Báo Gia Lai Xuân Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Chia sẻ yêu thương” tập hợp những bài viết đặc sắc, hấp dẫn cùng những góc ảnh đẹp, sinh động của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và sự cộng tác của các tác giả như: Phó Giáo sư-Tiến sĩ Hồ Tấn Sáng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Vân, nhà văn Trung Trung Đỉnh, Văn Công Hùng, Tạ Văn Sỹ, nhà báo Uông Ngọc Dậu, Nguyễn Vân Thiêng, Huỳnh Văn Mỹ, Ngọc Tấn, Đoàn Minh Phụng, Bùi Quang Vinh… Báo Gia Lai Xuân phản ánh những thành tựu nổi bật nhất của tỉnh trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, đồng lòng, sự sẻ chia, chung tay trong công tác phòng-chống dịch của Nhân dân trong tỉnh. Ấn phẩm cũng dành dung lượng để điểm lại, giới thiệu những điểm du lịch hấp dẫn, nét văn hóa độc đáo của cộng đồng các dân tộc trong tỉnh Gia Lai.
 

 

 

 

 

 

 

 

 
Với dung lượng 156 trang, được in màu bắt mắt, Báo Gia Lai Xuân Nhâm Dần 2022 dự kiến phát hành ngày 12-1-2022 (nhằm ngày 10-12 Âm lịch) hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” không thể thiếu dành cho bạn đọc trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
 
Kính mời Quý bạn đọc quan tâm đón đọc!
 
BÁO GIA LAI

 

.