.
.

Khen thưởng Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh có thành tích trong công tác phòng-chống dịch

Thứ Ba, 20/07/2021, 13:19 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 19-7, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến điểm chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 tại khu vực cầu 110 thuộc quốc lộ 14 (đoạn giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và Đak Lak) để trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho chị Phạm Thị Thu Thảo-Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng-chống dịch Covid-19. 
 
Anh Đỗ Duy Nam Phó BT tỉnh đoàn tặng bằng khen cho chị Phạm Thị Thu Thảo
Anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho chị Phạm Thị Thu Thảo. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Thời gian qua, rất đông người dân tỉnh Gia Lai từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai trở về nhà khi các tỉnh, thành trên thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Điều này khiến lực lượng trực tại chốt kiểm soát phòng-chống dịch quá tải trong việc làm các thủ tục khai báo y tế. 
 
Trước tình hình đó, chị Phạm Thị Thu Thảo đã nhanh chóng xin ý kiến của cấp ủy địa phương và Tỉnh Đoàn thành lập ngay đội phản ứng nhanh với 9 thành viên, chia làm 3 ca, mỗi ca làm việc liên tục 8 giờ có nhiệm vụ hướng dẫn người dân xếp hàng, sát khuẩn để vào khai báo y tế; đồng thời giúp lực lượng tại chốt kiểm soát làm các thủ tục khai báo y tế. Nhờ vậy, hoạt động của chốt kiểm soát dịch được đảm bảo, người dân tuân thủ việc giữ trật tự, xếp hàng giãn cách để làm các thủ tục khai báo y tế.
 
HÀ ĐỨC THÀNH
 
.