.
.

Gia Lai: Lực lượng chức năng hộ tống khoảng 140 công dân đi xe máy từ vùng dịch về

Thứ Bảy, 24/07/2021, 17:04 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 24-7, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với các lực lượng chức năng hộ tống khoảng 140 công dân đi xe máy từ các tỉnh phía Nam về qua địa bàn tỉnh.

 

Đoàn công dân Gia Lai được hộ tống đi huyện Đức Cơ để thực hiện cách ly tập trung. Ảnh: Quang Tấn
Đoàn công dân Gia Lai được hộ tống đi huyện Đức Cơ để thực hiện cách ly tập trung. Ảnh: Quang Tấn

 

Theo đó, khoảng 140 công dân đi trên 75 chiếc xe máy được các lực lượng chức năng hộ tống xuất phát từ cầu 110 (huyện Chư Pưh), khi đến Trạm thu phí Trạm thu phí BOT Đức Long Gia Lai tại dốc Hàm Rồng thì được chia tốp.

Cụ thể, đối với những công dân Gia Lai thì được đoàn hộ tống đưa lên huyện Đức Cơ để thực hiện cách ly tập trung; đối với công dân các tỉnh Bình Định và Kon Tum thì được các lực lượng chức năng áp tải đi qua địa phận Gia Lai.

 

Lực lượng chức năng kiểm soát, tránh để sót các trường hợp không đi theo đoàn. Ảnh: Quang Tấn
Lực lượng chức năng kiểm soát chặt, tránh để sót trường hợp công dân không đi theo đoàn. Ảnh: Quang Tấn


Trung tá Nguyễn Minh Tuấn-Đội trưởng Đội tuần tra số 1 (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh), Chốt trưởng chốt kiểm soát phòng-chống dịch Covid-19 khu vực cầu 110 (huyện Chư Pưh) trên tuyến quốc lộ 14 (giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và Đak Lak) cho biết: Đây là những công dân vừa trở về từ các tỉnh phía Nam trong sáng nay. Khi đến chốt kiểm soát, tất cả công dân thực hiện khai báo y tế, được bố trí chỗ nghỉ tạm thời. Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành hộ tống các công dân về địa phương, để trường hợp di chuyển tự do nhằm thực hiện tốt quy trình phòng-chống dịch.

 

 

Lực lượng chức năng hộ tống khoảng 140 công dân đi xe máy từ vùng dịch về. Clip: Quang Tấn

 

QUANG TẤN

 

.