.
.

Tháng Nhân đạo 2021 "Vì một cộng đồng an toàn"

Chủ Nhật, 09/05/2021, 07:22 [GMT+7]
.

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2021 có chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”. Cao điểm của Tháng Nhân đạo diễn ra từ ngày 8-5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến 19-5 (Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

 

 Trong Tháng Nhân đạo sẽ tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, chung tay tuyên truyền phòng-chống dịch bệnh. Ảnh: Như Nguyện
Trong Tháng Nhân đạo sẽ tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân, chung tay tuyên truyền phòng-chống dịch bệnh. Ảnh: Như Nguyện

 

Theo đó, trong Tháng Nhân đạo, các cấp Hội Chữ thập đỏ ở Gia Lai tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân về các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19; tăng cường vận động nguồn lực chung tay phòng-chống dịch trong tình hình mới và hỗ trợ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ phát động Tháng Nhân đạo sẽ được tổ chức tại huyện biên giới Đức Cơ vào ngày 11-5 với hình thức nhanh, gọn, phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19.

 

NHƯ NGUYỆN

 

.