.
.

4 bí quyết để tỏ tình bạn gái thành công đúng ngày 8.3

Thứ Năm, 05/03/2020, 10:54 [GMT+7]
.

Có rất nhiều người lựa chọn Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 là ngày để tỏ tình. Một vài gợi ý lựa chọn thời điểm, cách thức và không gian thích hợp với hy vọng giúp nhận được sự đồng ý của nàng.
 

 Thời điểm phù hợp

Đây là điều khá quan trọng trong việc lựa chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ nỗi lòng. Đây là yếu tố quyết định đến sự thành bại của việc tỏ tình, bạn không thể tỏ tình với một người mà chưa hiểu về mình, cũng như có ấn tượng không tốt ngay từ những lần gặp nhau, mà hệ quả sau đó sẽ là mất đi một người bạn.

Hãy quan sát, để ý thật kỹ cho đến khi nào cảm thấy đôi bên thực sự có hiểu nhau thì lúc đó phải chớp thời cơ và tấn công ngay, khi đó khả năng thành công sẽ cao hơn.


 

  Thời điểm tỏ tình là điều khá quan trọng khi bạn tỏ tình với nàng. Ảnh: T. L.
Thời điểm tỏ tình là điều khá quan trọng khi bạn tỏ tình với nàng. Ảnh: T. L.Chuẩn bị tốt trước khi tỏ tình

Hãy luyện tập trước gương thật nhiều để có thể nói một cách rõ ràng, lưu loát những điều cần bày tỏ trước bạn gái. Tất nhiên đừng bày tỏ theo kiểu "trả bài", mà nhớ đến một vài ý chính và diễn tả chúng bằng cảm xúc cũng như ngôn ngữ của riêng mình.

Nếu có thể, hãy truyền đạt tới người ấy bằng những lời nói rõ ràng, để cho nàng hiểu được điều bạn muốn bày tỏ đồng thời có thể nhìn thấy sự chân thành qua lời nói, hạnh động bạn thể hiện.

Ngoài ra, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn cho mình một bộ trang phục lịch sự, trẻ trung sẽ khiến cho bạn và người ấy cảm thấy gần gũi, thân thiết hơn. 

Cần chuẩn bị tốt trước khi nói lời yêu với người thương.
Cần chuẩn bị tốt trước khi nói lời yêu với người thương.Không gian tỏ tình

Dù là chọn tỏ tình vào dịp 8.3 thì không gian vẫn quyết định thành hay bại. Rất nhiều người đàn ông thường bỏ qua điều này nên dẫn đến những sự ngại ngùng của người ấy ngay chốn đông người. Hãy lựa chọn một địa điểm kín đáo ít người qua lại, khung cảnh lãng mạn một chút và nếu có thể đặt một không gian riêng tư dành cho hai người.

 

Một món quà nhỏ là chất xúc tác thêm phần lãng mạn.
Một món quà nhỏ là chất xúc tác thêm phần lãng mạn.Tặng quà

Không nhất thiết phải là một món quà lớn và giá trị, một bó hoa và hộp kẹo là điều lý tưởng nhất. Việc tặng quà đúng cách phù hợp thời điểm sẽ làm cho cuộc tỏ tình của bạn trở nên lãng mạn, đó chính là chất xúc tác cho tình cảm của cả hai.

Và đừng quên nắm tay cùng cái ôm thật chặt dành cho bạn gái ngay sau đó, điều này sẽ khiến cho nàng thêm cảm động.

 

http://https://laodong.vn/tham-thi/4-bi-quyet-de-to-tinh-ban-gai-thanh-cong-dung-ngay-83-788483.ldo


 

Theo Lê Hương (LĐO)


 

.