.
.

Ông chồng nịnh vợ siêu đỉnh:

Chỉ vài tin nhắn, vợ giận cỡ nào cũng không cưỡng lại được

Chủ Nhật, 11/11/2018, 16:12 [GMT+7]
.
Bị vợ giận chặn mọi liên lạc nhưng anh chồng này vẫn nhanh trí nghĩ ra cách không ngờ, vừa liên lạc được với vợ, lại nhanh khiến vợ mủi lòng.
 
 
Có lập gia đình rồi mới thấm thía thêm câu yêu nhau lắm cắn nhau đau, bát đĩa còn có lúc xô nữa là vợ chồng. Hiếm có cặp đôi nào sống với nhau có thể khẳng định mình chẳng mâu thuẫn bao giờ.
 
Và điều quan trọng sau mỗi lần xích mích như vậy là làm sao để giải quyết vấn đề trong êm đẹp. Cánh mày râu nghe chừng còn dễ "xử lý", chứ các chị em thì khiến không ít anh phải đau đầu vì chẳng biết làm thế nào vợ mới hết giận.
 
Phụ nữ mà, dù là trẻ hay già, phần lớn đều có chung một đặc điểm dễ giận dỗi. Thậm chí, nhiều khi thấy vợ giận mà các anh chồng vẫn chẳng hiểu mình bị giận vì đâu.
 
Có chị em giận chồng là lao vào mua sắm, ăn uống. Có những người lại chọn cách “chiến tranh lạnh”, im lặng và chặn liên lạc khiến đối phương hoang mang. Người chồng trong câu chuyện đang xôn xao cộng đồng mạng dưới đây là một điển hình.
 
Trót mắc lỗi, anh bị vợ cắt mọi liên lạc. Thế nhưng sự thông minh và bá đạo của người chồng này trong cách dỗ vợ đã khiến người em gái phải thốt lên hai từ "khâm phục".
 
"Đây là ông anh mình khi đã đạt đỉnh cao thượng thừa của nịnh vợ các bạn ạ.
 
Chuyện là ông anh mình bị vợ giận và chặn hết phương tiện liên lạc, facebook, zalo, điện thoại. Hai vợ chồng lại đang xa nhau nên chỉ còn có cách này. Và nghe đâu "bộ môn" này đang hot trên facebook".
 

 

Bức ảnh chụp lại những dòng tin nhắn chuyển tiền đầy yêu thương của người chồng.
Bức ảnh chụp lại những dòng tin nhắn chuyển tiền đầy yêu thương của người chồng.
 
 
Đọc nội dung tin nhắn trong bức ảnh, ai nấy không khỏi "mắt chữ A miệng chữ O" vì quá ngạc nhiên trước cách làm lành bá đạo mà vô cùng dễ thương này.
 
Theo đó, vì vợ chồng xa nhau mà mọi liên lạc bị chặn nên anh chồng đã nghĩ ra cách nhắn tin cho vợ thông qua việc chuyển khoản ngân hàng. Kèm theo mỗi lần chuyển khoản là những nội dung khiến các chị em chẳng thể nào giận thêm được.
 
Thay vì viết nội dung chuyển khoản thông thường, anh chồng này đã viết những câu xin lỗi nịnh vợ cực dễ thương. "Chồng yêu vợ CKN", "Chồng nhớ vợ lắm CKN", "Vợ đặt vé vào Sài gòn với chồng nhé", "Chồng yêu vợ nhiều lắm"... Mỗi tin nhắn như vậy là kèm theo 5 triệu đồng được gửi vào tài khoản của vợ.
 

 

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.
 
 
 
Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng. Phần lớn đều thể hiện sự khen ngợi ý tưởng sáng tạo, độc đáo mà vô cùng dễ thương của anh chồng này.
 
Chị Thanh Loan chia sẻ: "Ông chồng này đáng yêu quá. Đúng là nịnh vợ đẳng cấp thượng thừa rồi. Thế này thì ai mà giận lâu được?".
 
Thành viên có tên facebook Bống Xinh hài hước bình luận: "Cứ mỗi lời xin lỗi mà được như này chắc phải năng giận nhau mất thôi".
 
Thậm chí, nhiều chị em còn tranh thủ gắn tên chồng/bạn trai mình vào bài đăng kèm theo những lời nhắn đầy ẩn ý: "Chồng xem nhé!"; "Lần sau vợ giận cứ thế này mà thực hiện chồng nhé"....
 

 

Bình luận của cư dân mạng.
Bình luận của cư dân mạng.
 
 
Tuy nhiên, cũng có những người tỏ ra thắc mắc và cho rằng đây là những tin nhắn của ngân hàng báo rút tiền, không phải chuyển khoản. Song, nhiều người làm ngân hàng đã có đính chính rằng một số ngân hàng khi báo trừ tiền trong tài khoản thì dùng từ "rút" thay vì dấu "-" và đây là ảnh chụp tin nhắn từ máy người chồng.  
 
Bức ảnh trên chưa ai dám khẳng định 100% về sự chính xác song nếu cánh mày râu nào chưa biết cách làm lành thì có thể học tập cách xin lỗi vô cùng đáng yêu này phải không các chị em?
 
Theo Thanh Hương (Khám phá/eva)
 
.