Bé trai 8 tuổi ở Đắk Lắk bị thương nặng, cụt hai tay sau tiếng nổ lớn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiều 13-2, một lãnh đạo UBND xã Ea Pal (huyện Ea Kar, Đắk Lắk ) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ khiến 2 bé trai bị thương. Trong đó, một bé trai 8 tuổi bị thương tích nặng, cụt cả hai tay.
Bé trai 8 tuổi ở Đắk Lắk bị thương nặng, cụt hai tay sau tiếng nổ lớn ảnh 1

P.Đ.C (8 tuổi) đang nằm điều trị tại bệnh viện với vết thương rất nặng. Ảnh: Bảo Trung

Theo thông tin ban đầu, ngày 11.2, P.Đ.C (8 tuổi, thôn 1, xã Ea Pal) xin bố mẹ cho sang nhà người bác ở cùng xã để chơi.

Đến khoảng 13h cùng ngày, khi cháu C đang chơi cùng người anh họ (14 tuổi) thì bất ngờ một vật phát nổ khiến cả hai đều bị thương tích.

Người thân vội đưa 2 cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Cháu C bị thương nghiêm trọng, bị mất cả hai bàn tay và trên người đa thương tích ở mặt, bụng, chân.

Chị H.T.. (35 tuổi, mẹ cháu C) cho biết cháu C vừa trải qua ca phẫu thuật và nói với gia đình là có chơi một vật cùng anh họ rồi bị phát nổ, gia đình nghi đó là pháo tự chế.

Được biết, gia đình cháu C khá khó khăn, cả gia đình sinh sống bằng nghề nông.

Link bài gốc: https://laodong.vn/xa-hoi/be-trai-8-tuoi-o-dak-lak-bi-thuong-nang-cut-hai-tay-sau-tieng-no-lon-1147385.ldo

Có thể bạn quan tâm

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành kế hoạch số 727/KH-UBND xử lý vi phạm an toàn hành lang đường bộ năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của hành lang và quản lý hành lang an toàn đường bộ; lập lại trật tự, kỷ cương theo quy định của pháp luật trong việc giữ gìn hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là xử lý đối với trên 2.400 trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ.