Anh Tú bác tin đồn 'thả thính' gái lạ, rạn nứt Diệu Nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nam diễn viên, ca sĩ Anh Tú lên tiếng trên trang cá nhân bác bỏ những tin đồn thất thiệt xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân của anh cùng Diệu Nhi.

Trưa ngày 18-8, Anh Tú viết tâm thư xin phép chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình anh thời gian qua lan tỏa trên mạng.

"Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân, không bao giờ nghĩ sẽ sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để quảng bá. Sau đám cưới, một lần nữa chúng tôi nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch" - Anh Tú viết.

Anh Tú và Diệu Nhi bị đồn hôn nhân rạn nứt

Anh Tú và Diệu Nhi bị đồn hôn nhân rạn nứt

Anh nhận định các tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân của anh cùng Diệu Nhi đều là bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng đến hình ảnh.

"Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả" - Anh Tú nhấn mạnh.

Trước đó, một đoạn tin nhắn được cho là Anh Tú đang "thả thính" cô gái lạ vào khoảng tháng 3-2022 lan tỏa trên mạng gây xôn xao. Nhiều bình luận trái chiều lan tỏa ảnh hưởng đến hình ảnh Anh Tú.

Vài ngày trước, tin đồn hôn nhân Anh Tú và Diệu Nhi rạn nứt cũng trở thành chủ đề bàn tán. Nguyên nhân của tin đồn là vì công chúng mạng thấy Diệu Nhi đăng nhiều dòng chia sẻ buồn về tình yêu trên trang cá nhân. Khi thấy tin đồn ngày càng nhiều, Diệu Nhi đã đăng ảnh nắm chặt tay Anh Tú để chứng minh cả hai vẫn đang gắn bó và hạnh phúc, khác với những suy đoán "vỡ tan".

Diệu Nhi cũng cho biết trang cá nhân chỉ dùng để chia sẻ với khán giả những câu nói hay mà cô tâm đắc chứ không ẩn ý hay đề cập gì đến chuyện gia đình của mình.

Diệu Nhi và Anh Tú đám cưới vào tháng 10-2022, nhận nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp, khán giả.

Cả hai đám cưới năm 2022, nhận lời chúc phúc từ đồng nghiệp, khán giả

Cả hai đám cưới năm 2022, nhận lời chúc phúc từ đồng nghiệp, khán giả

Link bài gốc: https://nld.com.vn/giai-tri/anh-tu-bac-tin-don-tha-thinh-gai-la-ran-nut-dieu-nhi-20230818141132234.htm

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh lại giàu năng lượng, yêu nghề trở lại

Mỹ Linh lại giàu năng lượng, yêu nghề trở lại

Sau khi dạy tại trường nhạc do mình sáng lập, Mỹ Linh lái xe chừng 40km về đến nhà cũng gần bảy giờ tối. Và đó là lúc câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Thời điểm này Mỹ Linh đang tham gia một show truyền hình dành cho các nữ nghệ sĩ ngoài 30. Cuộc chơi xem ra có tác động tích cực đến sự nghiệp của diva từng tuyên bố sẽ chấm dứt làm liveshow kể từ Thời gian 2018.