.
.

Phú Thiện: Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính khóa 94

Thứ Ba, 09/10/2018, 13:14 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều ngày 8-10, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Thiện,Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính khóa 94 hệ không tập trung năm học 2018-2019  với sự tham gia của 91 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, giáo viên, công chức tại các xã, phường của huyện Phú Thiện và thị xã Ayun Pa. 
 
 
Lớp học diễn ra trong  2 năm, học viên tham gia lớp học được nghiên cứu 6 học phần với tổng số trên 1.000 tiết học theo quy định. Nội dung học tập, nghiên cứu bao gồm chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam, những quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực; nghiên cứu thực hành các kĩ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, công tác dân vận, chính quyền, đoàn thể. Nghiên cứu lịch sử kinh tế xã hội của tỉnh Gia Lai nói chung và của huyện Phú Thiện, thị xã Ayun Pa nói riêng. Kết thúc mỗi học phần các thí sinh sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập. 
 
   Khai giảng lớp quản lý nhà nước tại huyện Phú thiện. Ảnh: Hoa Mai
Khai giảng lớp quản lý nhà nước tại huyện Phú thiện. Ảnh: Hoa Mai
 
Ngoài ra, học viên sẽ được đi nghiên cứu thực tế tại địa phương để viết bài thu hoạch làm cơ sở để xét viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa. Qua đó giúp người học có thêm điều kiện tiếp cận thực tế, rút kinh nghiệm cho bản thân, vận dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn công tác, góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đảng, chính quyền, cấp cơ sở có bản lĩnh chính trị, có trình độ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng tốt nhiệm vụ được Đảng, nhân dân giao phó trong tình hình mới.
 
                                          Hoa Mai
 
 
.