Ngay sau khi cập nhật phiên bản mới trên ứng dụng “Thẻ Vé Giao Thông HN”, khách hàng sử dụng hình thức thẻ ảo offline mà không cần kết nối mạng internet trong suốt quá trình sử dụng.
Sau vụ tai nạn với ô tô tải, xe buýt lao xuống mương nước ven đường liên xã thuộc địa phận thôn Kim Bồng, xã Kim Đường, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, khiến 3 người bị thương, 2 ô tô hư hỏng nặng.
(GLO)- TTXVN tại Campuchia đưa tin, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 29/3 ở huyện Krakor, tỉnh Pursat, Campuchia làm 45 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng.
( GLO)- Ít nhất 110 người đã thương vong trong vụ va chạm giữa hai xe buýt ở miền Trung Senegal cuối tuần qua, trở thành một trong những vụ tai nạn nghiêm trọng nhất gần đây.
Những ngày qua, nhiều người, nhất là cán bộ, công chức, viên chức khá quan tâm việc Sở Giao thông Vận tải TP HCM có văn bản đề nghị sở, ban ngành, TP Thủ Đức và các quận, huyện vận động người lao động đi xe buýt.
(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum đã có văn bản thống nhất cho Công ty TNHH Vận tải Anh Thạch (tỉnh Kon Tum) mở tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ huyện Ia H'Drai (tỉnh Kon Tum) đi TP. Pleiku và ngược lại.
(GLO)- Ngày nào cũng như ngày nào, trên con đường chúng tôi đi mỗi sáng tinh mơ là những bóng phụ nữ đèo hàng tất tả ngược xuôi. Nhìn các chị là biết ngay: toàn người buôn bán.
Xe buýt sẽ được đổi tên thành “xe khách thành phố“- đề xuất của Bộ GTVT trong dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi. Tại sao và để làm gì? Không rõ.
Không ít chuyên gia trong lĩnh vực giao thông cho rằng việc điều chỉnh kéo dài thời gian đầu tư tuyến xe buýt nhanh số 1 của TP HCM là hoàn toàn hợp lý so định hướng phát triển
(GLO)- Những năm trước, không ít người ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chọn công việc chạy xe ôm để mưu sinh, đơn giản vì nghề này chỉ cần dắt xe ra đường là có tiền. Nhưng rồi, trước sự cạnh tranh của nhiều loại phương tiện, nghề xe ôm truyền thống giờ dần mất đi chỗ đứng, nhiều người phải lắt lay bám trụ qua ngày.
(GLO)- Ông Nguyễn Trường Sơn-Phó Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai vừa ký Thông báo số 1078/TB-SGTVT công bố mở tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ TP. Pleiku đi huyện Đak Đoa-Chư Sê và ngược lại.
Đô thị có thể hiện đại được không khi mọi người không thích phương tiện công cộng? Xe buýt chưa sạch, chưa thơm, mọi hành xử trên xe chưa văn minh lịch sự, vì ai?
Câu chuyện cựu chiến binh (CCB) Trần Đình Huân từ bỏ công việc ở một tổ chức phi chính phủ với mức lương mỗi tháng hàng ngàn đô la để đi tìm tên cho các liệt sĩ của mặt trận 31 (quân tình nguyện Việt Nam và các chuyên gia quân sự giúp Lào, đã hy sinh tại mặt trận cánh đồng Chum - Xiangkhouang, Lào) được các thân nhân liệt sĩ truyền tai nhau gần 10 năm qua.
Trong năm 2019, Thaco đã tiến hành xuất khẩu sang Myanmar 120 xe du lịch Kia Cerato phiên bản Deluxe được sản xuất tại nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp Thaco Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
Nhằm lan truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, một nhóm người trẻ đã cho ra đời quán cà phê làm từ xe buýt phế liệu, thu hút khá đông khách đến trải nghiệm.
Đối tượng Hai Dieb khai được chồng nhờ mang một chiếc valy, bên trong có 5kg ma túy đá được cất giấu tinh vi, giao cho một người ở TP Hồ Chí Minh, sau đó nhận tiền công là 150 USD.