Từ khóa: xe buýt

Nuôi hoài không lớn

Nuôi hoài không lớn

Những ngày qua, nhiều người, nhất là cán bộ, công chức, viên chức khá quan tâm việc Sở Giao thông Vận tải TP HCM có văn bản đề nghị sở, ban ngành, TP Thủ Đức và các quận, huyện vận động người lao động đi xe buýt.
Lắt lay bám trụ với nghề xe ôm

Lắt lay bám trụ với nghề xe ôm

(GLO)- Những năm trước, không ít người ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chọn công việc chạy xe ôm để mưu sinh, đơn giản vì nghề này chỉ cần dắt xe ra đường là có tiền. Nhưng rồi, trước sự cạnh tranh của nhiều loại phương tiện, nghề xe ôm truyền thống giờ dần mất đi chỗ đứng, nhiều người phải lắt lay bám trụ qua ngày.
Mở thêm tuyến xe buýt Pleiku-Chư Sê-Đak Đoa

Mở thêm tuyến xe buýt Pleiku-Chư Sê-Đak Đoa

(GLO)- Ông Nguyễn Trường Sơn-Phó Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai vừa ký Thông báo số 1078/TB-SGTVT công bố mở tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ TP. Pleiku đi huyện Đak Đoa-Chư Sê và ngược lại.
Người đi tìm tên liệt sĩ mặt trận 31

Người đi tìm tên liệt sĩ mặt trận 31

Câu chuyện cựu chiến binh (CCB) Trần Đình Huân từ bỏ công việc ở một tổ chức phi chính phủ với mức lương mỗi tháng hàng ngàn đô la để đi tìm tên cho các liệt sĩ của mặt trận 31 (quân tình nguyện Việt Nam và các chuyên gia quân sự giúp Lào, đã hy sinh tại mặt trận cánh đồng Chum - Xiangkhouang, Lào) được các thân nhân liệt sĩ truyền tai nhau gần 10 năm qua.