Wink Hotel Tuy Hoa Beach đạt chứng nhận LEED GOLD về tính bền vững

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- 

Wink Hotel Tuy Hoa Beach vinh dự khi là đơn vị đạt chứng nhận LEED GOLD-tiêu chuẩn công trình xanh có độ uy tín cao.

Đồng hành cùng mục tiêu phát triển TP. Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) thành một đô thị hiện đại, hạng nhất, Wink mang đến năng lượng năng động, công nghệ tiên tiến và tự hào đạt chứng nhận LEED GOLD. Để được công nhận theo chuẩn LEED, công trình cần đảm bảo nghiêm ngặt các chỉ tiêu tiên quyết về năng lượng và môi trường. Tại các tòa nhà, công trình LEED phải có mảng xanh, thân thiện với môi trường nhưng đảm bảo không gây hại cho tự nhiên và không vượt quá chi phí đề ra.

Theo đó, Wink sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và các sáng kiến tái chế, hệ thống lọc không khí tốt nhất toàn cầu, thiết bị giám sát tiết kiệm nước, hệ thống tiết kiệm năng lượng HVAC để giảm thiểu tác hại đến môi trường. Tòa nhà khách sạn được xây dựng với vật liệu giảm truyền nhiệt và kính hai lớp để giảm bức xạ mặt trời.

Wink Hotel Tuy Hoa Beach đạt chứng nhận LEED GOLD về tính bền vững ảnh 1

Wink Hotel Tuy Hòa Beach nằm ở vị trí đắc địa, đối diện với Quảng trường 1 tháng 4 tại thành phố Tuy Hòa, gần bãi biển Tuy Hòa.

Bên cạnh đó, khách sạn còn tạo sự khác biệt bằng cách đảm bảo trọn vẹn 24 giờ lưu trú, giúp du khách tận dụng tối đa.

Trong buổi lễ khai trương, ông Lê Tấn Hổ-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đánh giá cao mô hình hiện đại của Wink Hotels và bày tỏ hy vọng sẽ có thêm nhiều sản phẩm du lịch độc đáo tương tự để thúc đẩy phát triển du lịch hiện đại và bền vững cho Phú Yên. Đồng quan điểm, ông Michael Piro-Giám đốc điều hành Wink Hotels, nhấn mạnh vai trò của khách sạn trong việc thúc đẩy hiện đại hóa du lịch của Phú Yên.

Có thể bạn quan tâm

Khảo sát đầu tư xây dựng làng du lịch cộng đồng Ia Nueng

Khảo sát đầu tư xây dựng làng du lịch cộng đồng Ia Nueng

(GLO)- Ngày 15-3, Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Sung cùng đoàn công tác đã có buổi khảo sát và làm việc với Tổ quản lý du lịch cộng đồng và hệ thống chính trị xã Biển Hồ về tình hình triển khai thực hiện Đề án xây dựng làng Văn hóa du lịch cộng đồng Ia Nueng.