(GLO)- Đó là con số dẫn ra tại hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm 2018 diễn ra hôm 31-7 tại thị xã An Khê, do Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Gia Lai tổ chức .
Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TPHCM vừa kiểm tra đột xuất và phát hiện 3 cơ sở trên địa bàn huyện Củ Chi, Hóc Môn và TP Thủ Đức kinh doanh bắp chuối, rau muống bào ngâm tẩm hóa chất.
(GLO)- Sau một thời gian triển khai mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) theo tiêu chuẩn TCVN 11856:2017, chợ Phù Đổng và Thắng Lợi (TP. Pleiku) hoạt động khá hiệu quả, nhất là trong công tác quản lý, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hàng hóa đảm bảo, góp phần bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng.
(GLO)- Huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã thành lập 2 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện từ ngày 8 đến 10-1.
(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, từ ngày 10 đến 21-9, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đoàn kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, góp phần đảm bảo ATTP cho người dân trong dịp Tết Trung thu vừa qua.