Trọn đời vì nước, vì dân
(GLO)- Gần một thế kỷ sống và hoạt động cách mạng, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dành trọn tâm huyết, trí tuệ và tài năng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội.
(GLO)- Gần một thế kỷ sống và hoạt động cách mạng, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dành trọn tâm huyết, trí tuệ và tài năng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội.
(GLO)- Những cuộc hội ngộ của các cựu chiến binh dịp 27-7 luôn ấm nghĩa tình, đậm màu tri ân với tâm niệm “sống thay người nằm xuống và sống sao cho xứng đáng”. Đó cũng là không khí mà chúng tôi ghi nhận trong chương trình tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sáng 22-7.
(GLO)- Chiều 20-5, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoa Lư (TP. Pleiku) phối hợp cùng gia đình tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng liệt sĩ Tô Văn Ba tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Gia Lai.
Hôm nay, người dân TPHCM cùng cả nước hân hoan Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước - thành quả vĩ đại nhất trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc do Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo, trong niềm vui, tự hào và xúc động dâng trào.
Chiến thắng 30/4/1975 mãi mãi là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.
(GLO)- Ngày 21-7-1954, Hiệp định Geneve về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam đã được ký kết, mở ra một trang mới trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của Nhân dân ta. Hội nghị Geneve 1954 là một mốc son lịch sử của nền ngoại giao Việt Nam.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu |