Trao 500 suất quà Tết của Quỹ Thiện Tâm-Vingroup cho người nghèo tại huyện Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tiếp tục chương trình trao tặng quà Tết, chiều 23-1, Đoàn đại biểu Quốc tỉnh Gia Lai do ông Đinh Ngọc Quý-Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn phối hợp với Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup đã đến thăm và tặng quà tại huyện Chư Păh.

Trao 500 suất quà Tết của Quỹ Thiện Tâm-Vingroup cho người nghèo tại huyện Chư Păh. Ảnh: Vũ Thảo
Trao 500 suất quà Tết của Quỹ Thiện Tâm-Vingroup cho người nghèo tại huyện Chư Păh.
Ảnh: Vũ Thảo

Theo đó, đoàn đã trao 500 suất quà cho 500 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Ka và Hoà Phú của huyện Chư Păh. Mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng (gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà 100 ngàn đồng).

Tại các nơi đến trao quà, thay mặt cho đoàn công tác, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội của Quốc hội Đinh Ngọc Quý bày tỏ hy vọng những phần quà Tết này sẽ phần nào chia sẻ bớt khó khăn, giúp bà con đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi cùng gia đình.

Ông Đinh Ngọc Quý-Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội của Quốc hội trao quà cho người dân. Ảnh: Vũ Thảo
Ông Đinh Ngọc Quý-Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Xã hội của Quốc hội trao quà cho người dân.
Ảnh: Vũ Thảo

Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đối với công tác chính sách, chương trình phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và nhất là công tác an sinh xã hội tại địa phương. Ông Đinh Ngọc Quý mong muốn bà con tiếp tục cố gắng chăm lo lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để làm ăn, phát triển kinh tế gia đình. Qua đây, ông cũng cảm ơn tấm lòng vàng của Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup đã quan tâm hỗ trợ và mong muốn trong thời gian tới Quỹ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa giúp đỡ người nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện Tâm trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Được biết, dịp này Quỹ Thiện Tâm trao 3.000 suất quà ở 6 huyện trên địa bàn tỉnh, gồm: Ia Grai, Chư Păh, Ia Pa, Phú Thiện, Đak Đoa và Mang Yang.

Có thể bạn quan tâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương dâng hương Anh hùng liệt sĩ Đỗ Trạc và các liệt sĩ tại xã Cửu An

(GLO)- Nhân chuyến công tác tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), chiều 19-2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đỗ Trạc và các liệt sĩ-xã Cửu An.

Con trăn gấm trong Công viên Diên Hồng (TP. Pleiku) đã được đưa về Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Ảnh: N.D

Chung tay bảo vệ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm

(GLO)- Thời gian qua, một số tổ chức, cá nhân đã tự nguyện giao nộp nhiều cá thể động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm để các cơ quan chuyên môn chăm sóc trước khi thả về môi trường tự nhiên. Đây là hành động chung tay bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn loài gắn với đa dạng sinh học.

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

Thu gom phế liệu để làm từ thiện

(GLO)- Sau hơn 5 tháng hoạt động, mô hình “Thu gom phế liệu làm từ thiện” do 8 hội viên phụ nữ ở tổ 4 (phường Tây Sơn, TP. Pleiku) triển khai đã trao 23 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

Sẵn sàng ứng phó với hạn hán, cháy rừng

(GLO)- Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, mùa khô 2024-2025, nắng nóng kéo dài gây nên các hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất và nguy cơ cao xảy ra cháy rừng. Liên quan đến vấn đề này, P.V Báo Gia Lai đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Trung Nghĩa-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

Pleiku: Túi mù gây sốt thị trường quà tặng Valentine

(GLO)- Ngày lễ tình nhân đã đến, vì thế thị trường quà tặng Valentine ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên sôi động. Từ những món quà truyền thống như hoa tươi, chocolate cho đến các sản phẩm theo trào lưu mới như “túi mù” được nhiều người yêu thích.

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

Họp tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ tháng 2-2025

(GLO)- Chiều 13-2, tại Hà Nội, Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) tổ chức phiên họp triển khai Đề án 06 Chính phủ tháng 2-2025.