
Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk làm Bí thư Thị ủy Buôn Hồ
Bà H'Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk được điều động, phân công và chỉ định giữ chức Bí thư Thị ủy Buôn Hồ, nhiệm kỳ 2020-2025.
Bà H'Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk được điều động, phân công và chỉ định giữ chức Bí thư Thị ủy Buôn Hồ, nhiệm kỳ 2020-2025.
Một giáo viên lớp 5 đã dùng vỏ dây điện đánh học sinh và cho học sinh chuẩn bị tờ giấy vo tròn để nếu nói chuyện thì tự đặt vào miệng.
Sau ít giờ chia sẻ gia cảnh và việc con gái bị bầm tím 2 má sau khi đón từ điểm trông trẻ về, người cha được cộng đồng mạng hỗ trợ gần 500 triệu đồng.
Nhiều người có thể được giáo viên nhờ đứng tên đăng ký hộ kinh doanh để tổ chức dạy thêm khi Thông tư 29/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ra đời.
Một thầy giáo bồi dưỡng cho 10 học sinh ở Đắk Lắk thì tất cả đều đoạt học sinh giỏi quốc gia trong kỳ thi vừa qua.
Thấy con chó của gia đình chết sau ít ngày cắn người lạ, chủ nhà liền mời cơ quan thú y lấy mẫu xét nghiệm và đăng tải thông tin tìm kiếm nạn nhân.
Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin có bạo loạn ở Cư Kuin.
Vợ chồng doanh nhân cùng các đồng phạm đã bị khởi tố vì sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô cực lớn, trong thời gian dài.
Một nữ hiệu trưởng ở Đắk Lắk tái phạm, đúng ra phải bị kỷ luật cảnh cáo nhưng lại được phê bình, rút kinh nghiệm!
Phản hồi bài viết chậm chi tiền thưởng cho hàng vạn người, Sở Tài chính tỉnh Đắk Lắk cho rằng nguyên nhân là do các đơn vị chậm ban hành quy chế.
Sắp hết hạn chi tiền thưởng năm 2024 theo Nghị định 73 nhưng nhiều địa phương ở Đắk Lắk vẫn đang lúng túng, nguy cơ không thực hiện được
Bé trai chưa đầy 1 tháng tuổi được quấn trong chiếc khăn mỏng, bỏ rơi trước cửa nhà dân giữa trời lạnh buốt.
Đối tượng hành nghề bốc vác đã lập tài khoản Zalo "Nông Sản Lào Cai" để lừa bán nửa container rau củ cho 1 người phụ nữ, chiếm đoạt 88 triệu đồng.
Hai vợ chồng chủ công ty đã lập 2 hệ thống sổ sách kế toán nhằm che giấu khoản lợi nhuận lớn, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước hơn 1,4 tỉ đồng.
Lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 31 vụ với 137 học sinh chế tạo pháo nổ, thu giữ gần 54kg hóa chất và trên 510 viên pháo tự chế.
6 cơ sở ở tỉnh Đắk Lắk đã sử dụng hoạt chất độc hại tạo ra hàng ngàn tấn giá đỗ bán ra thị trường.
Nhóm em nhỏ từ 11 đến 12 tuổi nghi rủ nhau dùng diêm để chế tạo pháo nhưng không may phát nổ khiến các em bị thương tích đầy mình.
Phát hiện trong chiếc xe lôi để giữa nghĩa trang có 1 thi thể, người dân liền trình báo công an.
(GLO)- Giá cà phê trong nước sáng 18-11 ổn định so với cùng thời điểm hôm qua. Hiện giá thu mua trung bình tại các tỉnh Tây Nguyên là 113.000 đồng/kg, cao nhất là tại tỉnh Đắk Nông với giá 113.400 đồng/kg.
Chiều 16/11, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk.
(GLO)- Giá hồ tiêu hôm nay (16-11) tăng 500-1.000 đồng/kg tại các vùng trọng điểm. Trong đó, tại Gia Lai, hồ tiêu hiện được thu mua với giá 138.500 đồng/kg, tăng 500 đồng/kg so với hôm qua.
Sau khi ra tù, 2 thanh niên nghiện ma túy, nhiều tiền án đã rủ nhau thực hiện 6 vụ trộm cắp ở nhiều tỉnh chỉ trong 6 ngày.
Người dân và 7 con voi đã diễu hành tới các địa điểm mà ông Đàng Năng Long gắn bó để tiễn biệt "vua voi" Tây Nguyên lần cuối.
Dẫn vợ đi giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội, người đàn ông bị đối thủ bắn 3 phát đạn vào người nhưng may mắn thoát chết.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | 300 | |
Lâm Đồng | 500 | |
Gia Lai | 500 | |
Đắk Nông | 500 | |
Giá tiêu | 158,500 | -700 |
USD/VND | 25,280 | 0 |
Theo: | giacaphe.com |