Thành lập Trung tâm Đào tạo Thanh tra tại miền Trung và Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-2, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Nghiệp vụ miền Trung và Tây Nguyên.

  Quang cảng buổi lễ. Ảnh: Bình Nguyên
Quang cảng buổi lễ. Ảnh: Bình Nguyên

Theo Thanh tra Chính phủ, trung tâm này có chức năng đào tạo, bồi dưỡng để thi nâng ngạch, nâng bậc và nghiệp vụ chuyên ngành cho cán bộ, công chức ngành Thanh tra tại 18 tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đây cũng là văn phòng làm việc của Cục Giải quyết Khiếu nại- Tố cáo khu vực II thuộc Thanh tra Chính phủ.

Trụ sở của Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra khu vực miền Trung và Tây Nguyên đóng tại thành phố Nha Trang. Công trình này vừa hoàn thành với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 180 tỷ đồng, đáp ứng nơi làm việc, học tập cùng lúc cho khoảng 150 người.

Bình Nguyên

Có thể bạn quan tâm

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

Trong phiên họp trực tuyến mới đây với sự tham dự của đại diện 10 Ủy ban Olympic quốc gia - trừ Timor Leste, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã yêu cầu quốc gia đăng cai SEA Games 31 cập nhật tình hình các trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm khi thi đấu hồi tháng 5-2022 tại Việt Nam, trong đó có 5 trường hợp của đoàn thể thao chủ nhà.
Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Việc Quang Hải sa sút phong độ là nguyên nhân chính khiến tuyến giữa tuyển Việt Nam chơi không tốt trong trận hòa Thái Lan 2-2. Điều này, buộc HLV Park Hang-seo phải tính đến phương án thay Quang Hải.
Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

(GLO)- 19 giờ 30 phút ngày 13-1, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với Thái Lan. Trận đấu trong mơ này sẽ là cơ hội cho huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đòi lại món nợ trước người Thái để có lời chia tay ngọt ngào với bóng đá Việt.
Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

AFF Cup 2022 hứa hẹn kết thúc cực kỳ hấp dẫn với trận chung kết trong mơ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan. HLV Park Hang-seo cũng có cơ hội đánh bại 'Voi chiến' ở một giải đấu chính thức để khép lại triều đại thành công của mình.
Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

(GLO)- Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, kịch tính, giải bóng đá mini 5 người thanh niên khối THPT năm 2023 do Thành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam TP. Pleiku tổ chức đã khép lại. Giải góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối quan hệ đoàn kết trong hội viên thanh niên khối trường THPT trên địa bàn thành phố.