Tàu du lịch bất ngờ bị chìm tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vào khoảng 6 giờ 45 phút ngày 11-3, tại lô 29, Âu số 2, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh), một tàu du lịch mang số hiệu QN 6048-BM đang đỗ tại cảng khách đã bị chìm. 
Quang cảnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
Quang cảnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
Theo đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, tàu Bình Minh QN 6048 neo nghỉ đêm tại Cảng tàu khách, trên tàu lúc đó có 3 người gồm 1 thuyền trưởng, 1 thủy thủ và 1 thợ máy. 
Khi phát hiện tàu có dấu hiệu bị chìm, các nhân viên trên tàu đã di chuyển lên bờ kịp thời nên không có thiệt hại về người. 
Đại diện Đội liên ngành cứu hộ cứu nạn Vịnh Hạ Long cho biết dự kiến trong trưa và chiều 11-3, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành trục vớt tàu để xác định rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Giữ nghề để tạo dựng làng du lịch

Giữ nghề để tạo dựng làng du lịch

(GLO)- Hình thành những làng nghề truyền thống để tạo sinh kế bền vững, góp phần giữ rừng, làm du lịch là mục tiêu của Dự án đào tạo nghề đan lát, làm cung nỏ cho người Bahnar ở 3 ngôi làng Kon Jôt, Kon Nak, Kon Pơdram thuộc vùng đệm Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh.

Khách quốc tế tới Việt Nam tăng mạnh

Khách quốc tế tới Việt Nam tăng mạnh

Trong 4 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 7,7 triệu lượt người, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Người châu Á đến Việt Nam du lịch nhiều nhất, đạt gần 6 triệu lượt người nhờ chính sách thị thực thuận lợi và tổ chức các ngày lễ lớn của dân tộc.