Tàu du lịch bất ngờ bị chìm tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vào khoảng 6 giờ 45 phút ngày 11-3, tại lô 29, Âu số 2, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh), một tàu du lịch mang số hiệu QN 6048-BM đang đỗ tại cảng khách đã bị chìm. 
Quang cảnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
Quang cảnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.
Theo đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, tàu Bình Minh QN 6048 neo nghỉ đêm tại Cảng tàu khách, trên tàu lúc đó có 3 người gồm 1 thuyền trưởng, 1 thủy thủ và 1 thợ máy. 
Khi phát hiện tàu có dấu hiệu bị chìm, các nhân viên trên tàu đã di chuyển lên bờ kịp thời nên không có thiệt hại về người. 
Đại diện Đội liên ngành cứu hộ cứu nạn Vịnh Hạ Long cho biết dự kiến trong trưa và chiều 11-3, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành trục vớt tàu để xác định rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Thành cổ Damascus chính thức vào Danh mục Di sản thế giới Hồi giáo

Thành cổ Damascus được ghi danh vào Danh mục Di sản thế giới Hồi giáo

Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Thế giới Hồi giáo (ICESCO) đã chính thức ghi danh Thành cổ Damascus của Syria vào Danh mục Di sản thế giới Hồi giáo, qua đó khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa và kiến trúc đặc biệt của một trong những công trình phòng thủ nổi bật nhất ở khu vực Trung Đông.

Thiên đường 'ăn biển, ngủ rừng'

Thiên đường 'ăn biển, ngủ rừng'

Có những vùng đất không dành cho những chuyến đi vội mà phải đi chậm, ở lâu, thong thả hít hà mùi gió biển hay mùi nhựa thông trong rừng để cảm nhận hết vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Đánh thức tiềm năng du lịch núi Chư Mố

Đánh thức tiềm năng du lịch Chư Mố

(GLO)- Giữa vùng bãi bồi ven sông Ba thuộc xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai), ngọn Chư Mố hiện lên như một điểm nhấn độc đáo giữa không gian bao la của núi rừng Tây Nguyên. Không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, nơi đây còn lưu giữ những truyền thuyết mang đậm bản sắc văn hóa của người Jrai.

Hướng tới chuyên nghiệp hóa du lịch biển đảo

Hướng tới chuyên nghiệp hóa du lịch biển đảo

(GLO)- Ngày đầu tiên điểm đón, trả khách mới phục vụ tuyến du lịch Nhơn Châu tại Bến Mũi Tấn (đường Xuân Diệu, phường Quy Nhơn) đi vào hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã đi kiểm tra thực tế, đồng thời chỉ đạo nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và siết chặt công tác quản lý.

null