Tặng trên 1.000 suất quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 4-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh và 2 xã Ia Phang, Ia Le tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong và người khuyết tật tại địa phương.
Theo đó, chương trình trao tặng 20 suất quà (400.000 đồng/suất) cho 20 hộ có bệnh nhân phong, người khuyết tật và người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già ốm đau, bệnh tật xã Ia Phang và Ia Le, quà tặng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, cá hộp, chăn, màn, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác kèm theo 100 ngàn đồng tiền mặt. Toàn bộ số quà trên do Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh vận động tài trợ.
Đoàn công tác Tặng quà cho hộ có bệnh nhân phong, người khuyết tật khó khăn xã Ia Phang, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hồng Ngọc
Tặng quà cho hộ có bệnh nhân phong, người khuyết tật khó khăn xã Ia Phang, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hồng Ngọc
* Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Phước Quang (thôn Thái Hà, xã Chư Pơng), đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương xã Chư Pơng tổ chức chương trình “Trung Thu cho em” năm 2022, tặng quà cho học sinh và trẻ em nghèo, khó khăn của xã Chư Pơng.
Theo đó, đoàn đã trao tặng 1.000 suất quà (50.000 đồng/suất), gồm: lồng đèn, sữa, bánh kẹo cho 1.000 học sinh và trẻ em nghèo, khó khăn của xã Chư Pơng. Toàn bộ số quà trên do phật tử chùa Phước Quang vận động đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
Đây là hoạt động thiết thực góp phần mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp.
HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị xử phạt vì chậm tiến độ

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị phạt 85 triệu đồng vì chậm tiến độ

(GLO)- Dù đã tổ chức lễ khởi công từ đầu năm 2026 và mới đây còn bị xử phạt hành chính vì không thực hiện đúng tiến độ đầu tư, song đến ngày 20-8, khu đất thực hiện Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc (phường Quy Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) vẫn trong tình trạng cửa đóng, chưa thi công.

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

(GLO)- UBND phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, đồng thời tăng cường vận động, thuyết phục người dân sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2.

Đừng để chó thả rông thành mối họa

Đừng để chó thả rông thành mối họa

(GLO)- Tình trạng chó thả rông không chỉ gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn là nguồn lây bệnh dại. 3 trường hợp tử vong vì bệnh dại từ đầu năm 2026 đến nay là lời cảnh báo về sự chủ quan trong quản lý, nuôi nhốt và tiêm phòng cho vật nuôi.

null