Tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích đối với các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công thương tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sở Công thương tỉnh Gia Lai vừa có công văn về việc tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích đối với các thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.

Theo đó, đối với các dịch vụ công trực tuyến, cá nhân, tổ chức sử dụng hình thức nộp trực tuyến tại Cổng dịch vụ công quốc gia https://dichvucong.gov.vn, Cổng dịch vụ công tỉnh Gia Lai tại địa chỉ http://dichvucong.gialai.gov.vn. Tổ chức, cá nhân có thể tham khảo hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký Dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.gialai.gov.vn/huong-dan- su-dung hoặc https://sct.gialai.gov.vn/chuyenmuc/Cai-cach-hanh-chinh.aspx.

Đối với dịch vụ bưu chính công ích, tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC tại nơi cư trú hoặc địa chỉ theo yêu cầu liên hệ Tổng đài hỗ trợ 02693.888.222 để được hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc.

Trong quá trình nộp hồ sơ nếu có vướng mắc, cá nhân, tổ chức có thể liên hệ quầy của Sở Công thương tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (số 69 Hùng Vương, TP. Pleiku). Ảnh: Mộc Trà
Trong quá trình nộp hồ sơ nếu có vướng mắc, cá nhân, tổ chức có thể liên hệ quầy của Sở Công thương tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (số 69 Hùng Vương, TP. Pleiku). Ảnh: Mộc Trà

Sở Công thương cũng khuyến khích tra cứu kết quả giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền của Sở trên ứng dụng Zalo tại trang “Chính quyền điện tử tỉnh Gia Lai”, phần “Tra cứu” và trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ https://sct.gialai.gov.vn.

Trong quá trình nộp hồ sơ nếu có vướng mắc, cá nhân, tổ chức có thể liên hệ các địa chỉ, đầu mối để được hướng dẫn, gồm: số điện thoại 02693.888.222 cũng như bưu điện các huyện, thị xã, thành phố nơi gần nhất; quầy Sở Công thương tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (số 69 Hùng Vương, TP. Pleiku; gặp bà Nguyễn Thị Thùy Linh-nhân viên bưu điện qua số điện thoại 0934.816.771); Sở Công thương Gia Lai (số 17 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku; gặp ông Ngô Tấn Quân-chuyên viên Văn phòng qua số điện thoại 0977.405.942).

Sở Công thương cũng đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương, Hiệp hội các Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp tuyên truyền, phổ biến tới các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền của Sở được biết các nội dung trên nhằm đảm bảo việc giải quyết TTHC được thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.