Tai nạn hi hữu: Xe máy cày tự nổ máy rồi lăn bánh, hai người tử vong thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi mọi người đang trú mưa dưới gầm xe máy cày thì nghe tiếng xe tự nổ máy và tiến về phía trước, 4 người nhảy ra khỏi gầm xe và thoát nạn, 2 người khác tử vong thương tâm.

Ngày 6/11, UBND xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông tin, ở địa phương vừa xảy ra vụ việc 2 người tử vong trong lúc trú mưa dưới gầm xe máy cày.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Vietnamnet)
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Vietnamnet)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 5/11, ông Hồ Văn Định (40 tuổi, trú xã Cư M’Lan) thuê người đến nhổ sắn tại thôn 7, xã Cư M’lan. Do lúc đó trời mưa to nên ông Định và 5 người khác vào trú mưa dưới gầm xe máy cày.

Khi mọi người đang trú mưa thì nghe tiếng xe tự nổ máy và tiến về phía trước. Lúc đó, ông Định cùng 3 người khác nhảy ra khỏi gầm xe và thoát nạn.

Riêng anh Nguyễn Văn K (28 tuổi, trú tại xã Cư M’lan) và chị Lục Thị H (27 tuổi, trú tại xã Cư K’bang, huyện Ea Súp) bị bánh xe phía sau cán qua người, tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

(TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null