Tai nạn hi hữu: Xe máy cày tự nổ máy rồi lăn bánh, hai người tử vong thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi mọi người đang trú mưa dưới gầm xe máy cày thì nghe tiếng xe tự nổ máy và tiến về phía trước, 4 người nhảy ra khỏi gầm xe và thoát nạn, 2 người khác tử vong thương tâm.

Ngày 6/11, UBND xã Cư M’lan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông tin, ở địa phương vừa xảy ra vụ việc 2 người tử vong trong lúc trú mưa dưới gầm xe máy cày.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Vietnamnet)
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Vietnamnet)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 5/11, ông Hồ Văn Định (40 tuổi, trú xã Cư M’Lan) thuê người đến nhổ sắn tại thôn 7, xã Cư M’lan. Do lúc đó trời mưa to nên ông Định và 5 người khác vào trú mưa dưới gầm xe máy cày.

Khi mọi người đang trú mưa thì nghe tiếng xe tự nổ máy và tiến về phía trước. Lúc đó, ông Định cùng 3 người khác nhảy ra khỏi gầm xe và thoát nạn.

Riêng anh Nguyễn Văn K (28 tuổi, trú tại xã Cư M’lan) và chị Lục Thị H (27 tuổi, trú tại xã Cư K’bang, huyện Ea Súp) bị bánh xe phía sau cán qua người, tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

(TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

null