Lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Ất Tỵ năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 12-1-2025, tại TP. Pleiku, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp Xuân Ất Tỵ năm 2025.

Dự buổi gặp mặt có ông Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai, ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

z6221836252637-27c537c1e90a4fcfdbfdadcb7e703e0e.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp Xuân Ất Tỵ 2025 tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Ảnh: Như Nguyện

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Học-Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai thông tin một số kết quả hoạt động của đơn vị sau gần 1 năm đi vào hoạt động.

Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đi vào hoạt động ngày 13-2-2024. Đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền địa phương trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động. Hiện nay, Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động 300 giường, đồng thời phê duyệt 4.815 danh mục kỹ thuật, trong đó 174 kỹ thuật đặc biệt như: can thiệp tim mạch, lọc máu, ECMO (tim phổi nhân tạo), thay khớp...Bệnh viện hiện có gần 600 nhân viên, trong đó có 128 bác sĩ, nhiều bác sĩ có chuyên môn cao từ TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội vào làm việc thường xuyên.

Qua 11 tháng hoạt động, đơn vị đã khám ngoại trú cho trên 146.000 lượt bệnh nhân; điều trị nội trú cho 18.098 lượt bệnh nhân; thực hiện cấp cứu cho 9.945 lượt bệnh nhân…Đặc biệt, bệnh viện đã tiếp nhận khám chữa bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân đến từ Campuchia, cụ thể: khám ngoại trú cho 2.667 lượt; điều trị nội trú cho 282 lượt và cấp cứu 117 lượt. Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã giúp người dân Gia Lai nói riêng, người dân các khu vực lân cận và nước bạn Campuchia được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng.

z6221836229373-a531fc66cd36277f9c9df7cb3846fe75.jpg
Ông Phạm Văn Học- Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai thông tin một số kết quả hoạt động của đơn vị sau gần 1 năm đi vào hoạt động. Ảnh: Như Nguyện

“Đặc biệt, trong thời gian hoạt động vừa qua, bệnh viện bước đầu đi vào hoạt động dù còn nhiều khó khăn ban đầu nhưng đơn vị không để xảy ra tai biến, sai sót về chuyên môn, không để xảy ra tử vong. Đây là kết quả ấn tượng và đáng tự hào của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Thời gian tới, đơn vị tiếp tục triển khai thêm nhiều kỹ thuật cao trong điều trị cho người bệnh; khẳng định chất lượng chuyên môn, uy tín của bệnh viện trong chăm sóc, điều trị cho người bệnh trên địa bàn tỉnh”- ông Phạm Văn Học- Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nhấn mạnh.

Nhân dịp Xuân Ất Tỵ năm 2025, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai gửi lời chúc mừng năm mới đến các nhà báo và gia đình; đồng thời mong muốn thời gian tới, các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành trong công tác thông tin tuyên truyền, qua đó kịp thời đưa tin về những kết quả nổi bật của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trong chăm sóc và điều trị cho người dân.

z6221836277465-f8466d74e36c1018c69ccbbdef6af069.jpg
Ông Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Như Nguyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai chúc mừng kết quả mà Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã đạt được và cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với các cơ quan báo chí. Nhân dịp năm mới, ông Huỳnh Kiên đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, người lao động bệnh viện, chúc đơn vị đạt được nhiều thắng lợi và thành công trong năm mới.

z6221936894403-c0a0283cf1f281e9a65db78504e1738e.jpg
Dịp này, ông Phạm Văn Học-Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị. Ảnh: Như Nguyện

Dịp này, ông Phạm Văn Học-Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị. Trong đó, tập trung 2 nội dung chính gồm: Khám sức khoẻ định kì cho cán bộ, viên chức, người lao động và thân nhân của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai và hợp tác truyền thông trong năm 2025.

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

null