Pleiku: Phát hiện 180 kg pháo hoa ở bãi đất trống

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết đang xác minh, làm rõ đối tượng liên quan đến 180 kg pháo hoa nổ mà đơn vị vừa phát hiện, thu giữ tại một bãi đất trống. 

 Lực lượng Công an đã thu giữ 180 kg pháo nổ. Ảnh: Văn Ngọc
Lực lượng Công an thu giữ 180 kg pháo hoa nổ. Ảnh: Văn Ngọc


Theo đó, khoảng 3 giờ sáng 30 phút sáng 17-1, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an TP. Pleiku phát hiện tại bãi đất trống sau nhà số 339 Lê Duẩn (phường Thắng Lợi) có 10 bao ni lông màu đen. Thấy có dấu hiệu nghi ngờ, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện bên trong các túi ni lông này chứa các hộp pháo hoa nổ, loại 49 viên/hộp với tổng trọng lượng 180 kg.

Công an TP. Pleiku đã tiến hành lập biên bản thu giữ tang vật và tiến hành truy tìm đối tượng liên quan.
 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ

(GLO)- Những ngày cuối tháng 1-2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Hành trang trở về của những người lính trẻ là ký ức đẹp về tình đồng đội và sự trưởng thành trong quân ngũ.

null