Pleiku: Dán hơn 300 logo nhận diện nhà vệ sinh cộng đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thực hiện phong trào “Xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng”, trong 2 ngày (18 và 19-4), Phòng Văn hoá-Thông tin TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND các phường: Hội Thương, Hoa Lư, Tây Sơn và xã Biển Hồ tổ chức dán hơn 300 logo nhận diện nhà vệ sinh cộng đồng tại các cơ sở, nhà hàng, khách sạn và hộ gia đình.
Đợt này, Phòng Văn hóa-thông tin thành phố đã phối hợp vận động và dán được hơn 300 logo tại các cơ sở, nhà hàng, hộ gia đình. Ảnh: Hồng Thương
Phòng Văn hóa-Thông tin thành phố đã phối hợp vận động và dán được hơn 300 logo tại các cơ sở, nhà hàng, hộ gia đình. Ảnh: Hồng Thương
Phong trào “Xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng” được UBND thành phố phát động từ năm 2018. Với biểu tượng mặt cười và câu khẩu hiệu: “Thoải mái như ở nhà-Comfort as home”, logo được thiết kế đơn giản, thân thiện, du khách dễ dàng nhận biết và sử dụng miễn phí nhà vệ sinh cộng đồng. Thông qua hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu cũng như tạo ấn tượng về một thành phố thân thiện trong lòng du khách khi đến với TP. Pleiku để tham dự các sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch trong thời gian tới.
HỒNG THƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phố phân lô với nhiều khoảng xanh

Nhà phố phân lô với nhiều khoảng xanh

Công trình gồm 3 lô đất, tổng cộng 300 m2 được phân lô theo chuẩn nhà lô phố 5x20. Gồm 2 mặt tiền, một mặt tiền giáp Quốc Lộ, một mặt giáp đường nội bộ được thiết kế với nhiều mảng xanh đảm bảo sạch sẽ, dễ chăm sóc, quét dọn.

Đẩy nhanh tiến độ 4 dự án cao tốc Bắc-Nam, bảo đảm hoàn thành đúng dịp 19-12-2025

Đẩy nhanh tiến độ 4 dự án cao tốc Bắc-Nam, bảo đảm hoàn thành đúng dịp 19-12-2025

(GLO)- Ngày 12-11, VP Chính phủ có Văn bản số 11074/VPCP-CN truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình về việc đẩy nhanh tiến độ 4 Dự án đường bộ cao tốc đoạn Hòa Liên-Túy Loan, Quảng Ngãi-Hoài Nhơn, Hoài Nhơn-Quy Nhơn và Quy Nhơn-Chí Thạnh thuộc Đoàn kiểm tra số 01.

null