Phóng viên Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đak Pơ đạt giải Khuyến khích Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tại lễ trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII năm 2022 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 3-2, phóng viên Nguyễn Hiền của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Uy tín không đợi tuổi”. 
Phóng viên Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đak Pơ đạt giải Khuyến khích Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng ảnh 1

Các Phó Thủ tướng Chính phủ: Trần Hồng Hà (bên trái) và Trần Lưu Quang trao giải Khuyến khích cho tác giả Nguyễn Hiền (đứng giữa). Ảnh: N.H

Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VII năm 2022 có 2.031 tác phẩm dự thi; trong đó có 697 tác phẩm báo in, 454 tác phẩm báo điện tử, 529 tác phẩm truyền hình, 293 tác phẩm phát thanh và 58 tác phẩm ảnh báo chí.

Hội đồng chung khảo thống nhất lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, trong đó có 6 Giải A, 12 giải B, 18 giải C, 30 giải Khuyến khích và 8 giải Chuyên đề. Đây là những tác phẩm phản ánh kịp thời những vấn đề thu hút sự quan tâm của toàn xã hội như việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cùng các nghị quyết hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 4, 5, 6 (khóa XIII); công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; việc xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực…

Tác phẩm “Uy tín không đợi tuổi” của tác giả Nguyễn Hiền là phóng sự truyền hình về những Bí thư chi bộ, Trưởng thôn người dân tộc thiểu số ở huyện Đak Pơ có tuổi đời rất trẻ nhưng đã để lại nhiều dấu ấn với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực và được cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao, Nhân dân tin yêu, quý trọng.

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

(GLO)- Ngày 13-3, Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở trên địa bàn huyện.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.