Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai thăm, chúc Tết đơn vị quân đội và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 10-1, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đang sinh sống tại TP. Pleiku.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đã thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2022 và nhấn mạnh trong những kết quả chung ấy có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku năm mới sức khỏe, tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku. Ảnh: Anh Huy
Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết Tiểu đoàn căn cứ sân bay Pleiku. Ảnh: Anh Huy

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Việt Hường, Hoàng Công Lự, Phạm Hồng Nam, H’Ngia; thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Hùng Hưng Thạnh (Lê)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gia đình đồng chí Hoàng Thế Thông-nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như quá trình xây dựng, phát triển của địa phương. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi đến các đồng chí và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 và bày tỏ mong muốn các đồng chí cùng gia đình tiếp tục động viên con cháu, phát huy truyền thống, chung sức xây dựng quê hương giàu mạnh.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, chúc Tết đồng chí HNgia. Ảnh: Anh Huy
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, chúc Tết đồng chí H'Ngia. Ảnh: Anh Huy

Ngoài trao gửi những phần quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã gửi đến các đồng chí, gia đình và đơn vị phần quà của Thường trực HĐND tỉnh trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

ANH HUY

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

(GLO)- Ngày 5/6, NATO bắt đầu cuộc tập trận lớn nhất vùng Baltic với sự tham gia của 50 tàu chiến, 85 máy bay các loại và 12.000 binh sĩ đến từ 19 quốc gia thành viên, bao gồm Ba Lan và Thụy Điển, nước tham gia lần đầu tiên kể từ khi gia nhập liên minh quân sự vào tháng 3/2024.