Những lý do có thể khiến Lan Ngọc "say nắng" Karik ở Running Man

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không thể phủ nhận có bàn tay đạo diễn, biên kịch của Running Man khi xây dựng Ninh Dương Lan Ngọc và Karik thành một cặp ở chương trình để thu hút khán giả.

 


Những cặp đôi được đạo diễn xây dựng để tạo sức hút cho chương trình thường hiếm khi có chuyện hẹn hò ngoài đời. Sứ mệnh của họ là tung hứng, tương tác để kịch bản chương trình thực tế trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng sau khi tập 5 Running Man mùa 2 lên sóng, trên nhiều diễn đàn mạng, khán giả đã ra sức “đẩy thuyền” cho Ninh Dương Lan Ngọc và Karik. Chuyện hẹn hò chưa thể khẳng định, nhưng khán giả đưa ra nhiều lý do để “thuyết phục” rằng, Lan Ngọc hoàn toàn có thể thực sự “say nắng” Karik ở Running Man.
 

Khán giả đang tích cực “đẩy thuyền” cho Lan Ngọc và Karik ở Running Man mùa 2. Ảnh: FBNV.
Khán giả đang tích cực “đẩy thuyền” cho Lan Ngọc và Karik ở Running Man mùa 2. Ảnh: FBNV.


Lan Ngọc thích rap

Ai theo dõi có thể biết Lan Ngọc rất yêu âm nhạc và đặc biệt là rap. Tuy không có được giọng hát trời phú, Ninh Dương Lan Ngọc luôn thể hiện tình yêu bất tận dành cho âm nhạc, cô không ngại cất tiếng hát ở bất cứ đâu. Ở rất nhiều gameshow tham gia, Lan Ngọc đã thể hiện giọng hát của mình ngay cả khi bị đồng nghiệp dèm pha.

Khi rap bùng nổ trên truyền hình qua hai chương trình Rap Việt và King of Rap, Lan Ngọc cũng thể hiện tình yêu đặc biệt của cô với thể loại âm nhạc này. Đơn cử, với vai diễn trong chương trình “Bảy nụ cười xuân”, Lan Ngọc nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các rapper, về tình yêu của cô dành cho nhạc rap, và ở nhiều tập “Bảy nụ cười xuân”, Lan Ngọc đã trình diễn cả khả năng rap của mình.

Lan Ngọc thích đàn ông có ngoại hình đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc rất chịu khó chia sẻ cảm xúc, sở thích, suy nghĩ của mình với khán giả. Mỗi khi được hỏi về người đàn ông mình thích, Lan Ngọc luôn chia sẻ cô thích những người đàn ông đẹp trai.

Thần tượng của Lan Ngọc là Lee Min Ho. Nữ diễn viên nhiều lần bày tỏ tình cảm dạt dào cho Lee Min Ho trên mạng xã hội. Ngay ở tập Running Man gần nhất khi quay tại Hàn Quốc, Lan Ngọc cũng không thể giữ được bình tĩnh khi nhà sản xuất nhắc đến tên của hàng loạt mỹ nam như Lee Min Ho, Song Joong Ki, Gong Yoo...

Sức hấp dẫn của Karik

Karik đang cùng lúc tham gia 2 gameshow cuối tuần là Rap Việt và Running Man. Ở vị trí ghế nóng của Rap Việt, Karik cho thấy sự nam tính, mạnh mẽ, quyết đoán và cũng rất hài hước. Ở mùa 1 của Rap Việt, Karik được khen ngợi là huấn luyện có chiến thuật hay nhất ở những vòng đầu. Trong 8 thí sinh vào chung kết, đội của Karik đã có đến 3 đại diện, đều là những thí sinh mạnh. Sau Rap Việt, Karik nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Karik không chỉ nổi tiếng là huấn luyện viên giỏi, có chiến lược nổi bật, anh còn nổi tiếng với ngoại hình phong trần, đào hoa, và đầy cá tính.

Việc một cô gái “nghiêng ngả” trước Karik là điều rất dễ hiểu, kể cả đó là Ninh Dương Lan Ngọc.  

 

https://laodong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-chem-thuong-tich-bo-me-em-re-966800.ldo

Theo Mi Lan (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

null