Nguyễn Thị Tuyết Hồng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trả lời ứng xử trôi chảy, Nguyễn Thị Tuyết Hồng vượt qua các thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.
Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng vỡ òa trong khoảnh khắc nhận vương miện

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng vỡ òa trong khoảnh khắc nhận vương miện

Tối 17.5, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hội đồng giám khảo gồm Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Kyo York, Lý Kim Ngân, Trịnh Lan Trinh, Mạc Minh…

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như trình diễn trang phục công sở, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội… để tìm ra 7 gương mặt nổi bật vào vòng ứng xử. Những cô gái được gọi tên gồm Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Phạm Thị Sen, Đặng Thị Tân, Nguyễn Thị Tuyết Hồng, Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Phương Thảo.

Nguyễn Thị Tuyết Hồng (giữa) trong phần thi ứng xử cùng các thí sinh top 7

Nguyễn Thị Tuyết Hồng (giữa) trong phần thi ứng xử cùng các thí sinh top 7

Tại vòng thi ứng xử, nhận được câu hỏi từ Jennifer Phạm: “Theo bạn, sứ mệnh của một hoa hậu doanh nhân là gì?”, doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng trả lời: “Một hoa hậu không chỉ toàn diện về vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp về cả nội tâm bên trong. Vì thế, sứ mệnh của một hoa hậu đó chính là chung tay với cộng đồng làm các hoạt động có ích cho xã hội nhằm giúp người, giúp đời và lan tỏa tấm lòng nhân ái đến toàn xã hội”.

Với phần thể hiện nổi bật, Nguyễn Thị Tuyết Hồng chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024. Cô nhận được phần thưởng là vương miện, quyền trượng… Ngoài giải thưởng cao nhất, nữ doanh nhân quê Đà Nẵng còn nhận danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi.

Nguyễn Thị Tuyết Hồng quê Đà Nẵng, đang là Chủ tịch hội đồng quản trị một công ty bất động sản

Nguyễn Thị Tuyết Hồng quê Đà Nẵng, đang là Chủ tịch hội đồng quản trị một công ty bất động sản

Ngôi vị á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên, đồng á hậu 2 thuộc về Phạm Thị Sen và Đặng Thị Tân. Danh hiệu á hậu 3 được trao cho doanh nhân Nguyễn Hiền Trang, Trần Thị Phương Thảo. Trong khi đó, Nguyễn Thị Hoàng Oanh thắng giải Hoa hậu nhân ái nhờ dự án Vòng tay yêu thương.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ tại cuộc thi như: Người đẹp công sở và Thí sinh có làn da đẹp (Nguyễn Thị Mỹ Duyên), Người đẹp truyền thông (Phan Thị Phê), Người đẹp hình thể (Đặng Thị Minh Anh), Người đẹp trí tuệ (Nguyễn Thị Phương Thảo)...

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, nâng tầm giá trị về tri thức, tài năng và lòng nhân hậu đến cộng đồng. Song song đó, cuộc thi cũng mong muốn góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa, lịch sử cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch của Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng.

Có thể bạn quan tâm

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

Rosé (BlackPink) gây lo ngại

The Black Label cho biết đang thảo luận hợp đồng cá nhân với Rosé. Giọng ca chính của BlackPink quyết định gắn bó với nhà sản xuất "ruột" Teddy, khác với lựa chọn lập công ty riêng của các thành viên.