Người hâm mộ nức lòng trước tin Jungkook (BTS) biểu diễn tại World Cup 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn trên sân khấu tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 ở Qatar.
 

 

Ngày 12.11, Big Hit Music đưa ra thông báo về việc Jungkook (BTS) sẽ góp giọng trong một ca khúc chủ đề chính thức tại World Cup 2022 sắp tới. Thông tin chi tiết về ca khúc vẫn chưa được tiết lộ với truyền thông.

Theo đó, em út của nhóm nhạc BTS sẽ tham gia biểu diễn cùng những ngôi sao nổi tiếng như Shakira và Dua Lipa. Đồng thời, trong lễ khai mạc, ban tổ chức World Cup sẽ phát bài hát chính thức, các bài hát từ nhạc phim cũng như linh vật của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.


 

Fan háo hức chờ đợi màn trình diễn của Jungkook (BTS) tại lễ khai mạc World Cup 2022. Ảnh: Allkpop
Fan háo hức chờ đợi màn trình diễn của Jungkook (BTS) tại lễ khai mạc World Cup 2022. Ảnh: Allkpop



Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ chia sẻ rất nhiều về thông tin Jungkook biểu diễn tại World Cup. Các fan cũng rất háo hức và chờ đợi màn thể hiện của nam thần tượng.

"Jungkook được chọn biểu diễn ở lễ khai mạc World Cup là hoàn toàn xứng đáng. Cậu ấy khá tài năng, có thể hát, rap và nhảy một cách rất tốt. Vocal cũng khá ổn (ổn nhất BTS và không bị chênh phô). Hy vọng Jungkook sẽ mang đến mà trình diễn ấn tượng", một tài khoản bình luận trên Twitter.

Ngoài Jungkook, hiện tại, các thành viên của nhóm nhạc toàn cầu cũng đang hoạt động với tư cách là người quảng bá chính thức cho "Mục tiêu của Thế kỷ" - một sáng kiến bền vững toàn cầu do Hyundai Motors hợp tác với FIFA World Cup Qatar 2022.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc từng nhiều lần tiết lộ việc BTS sẽ chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022. Dù vậy, việc chỉ có Jungkook biểu diễn tại lễ khai mạc cũng khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối.

"Thật tiếc khi BTS không đứng cùng nhau trên sân khấu World Cup. Dù sao, Jungkook sẽ đại diện nhóm mang hình ảnh Hàn Quốc vươn ra thế giới. Chúc cậu thành công", người hâm mộ chia sẻ.

Đông đảo khán giả Hàn Quốc bày tỏ sự nức lòng và niềm tự hào khi Jungkook xuất hiện trong sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.


 

Nữ ca sĩ Shakira lập kỷ lục với 4 lần trình diễn tại World Cup. Ảnh: AFP
Nữ ca sĩ Shakira lập kỷ lục với 4 lần trình diễn tại World Cup. Ảnh: AFP


Trước thềm World Cup 2022, FIFA đã phát hành bốn bài hát chính thức dành riêng cho kỳ World Cup này. Các bài hát gồm Hayya Hayya (Cardona, David, Arhbo), The world is yours to take (Lil Baby) và Light the sky (Balqees, Manal, Rahma Riad, Nora Fatehi).

Theo kế hoạch, lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 20.11 trên sân vận động Al Bayt ở Thành phố Al Khor  (Qatar) lúc 23h00 (giờ Việt Nam).

World Cup 2022 được tổ chức từ ngày 20.11 đến 18.12 tại Qatar. Đây là lần đầu tiên giải đấu diễn ra vào mùa đông, thay vì mùa hè như những mùa giải trước.

Trong 32 đội bóng tại vòng chung kết, Châu Á có 6 đại diện góp mặt là tuyển Hàn Quốc, Nhật Bản, Saudi Arabia, Iran, Australia và chủ nhà Qatar.


https://laodong.vn/giai-tri/nguoi-ham-mo-nuc-long-truoc-tin-jungkook-bts-bieu-dien-tai-world-cup-2022-1115845.ldo

Theo AN NGUYÊN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên Phá đám: Sinh nhật mẹ trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Hai phim Việt cùng ra mắt, khuấy động không khí điện ảnh cuối tháng 10

Tối 28-10, hai bộ phim Việt Phá đám: Sinh nhật mẹ và Bịt mắt bắt nai cùng tổ chức buổi ra mắt tại TPHCM, thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đáng chú ý, cả hai phim cùng lựa chọn ngày 31-10 chính thức khởi chiếu toàn quốc, hứa hẹn tạo nên một "cuộc đua" thú vị trên màn ảnh Việt dịp cuối tháng 10.

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

Âm nhạc yêu nước: Làn sóng mới trong giới trẻ Việt

(GLO)- Âm nhạc yêu nước đang nổi lên như một làn sóng mới trong giới trẻ với hàng loạt ca khúc mới ra mắt được đón nhận nồng nhiệt. Lời ca, tiếng hát ngày càng khẳng định sức mạnh trong việc khơi gợi cảm xúc, niềm tự hào và tinh thần yêu nước trong giới trẻ nếu biết cách sáng tạo, đổi mới.

null