Ngọc Trinh nói về 'cảnh nóng' trong 'Chị chị em em 2'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trở lại màn ảnh rộng với Chị chị em em 2, ngay từ những phút đầu tiên của phim, Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng với sự táo bạo trong diễn xuất.

Điều này được thể hiện rõ nét ở phân cảnh sau khi bị xe của Ba Trà (Minh Hằng) hất nước bẩn vào người, Tư Nhị vô cùng tự nhiên cầm một xô nước lớn, tưới ướt bản thân từ đầu đến chân. Lúc này toàn bộ vòng một của nhân vật bị lộ dưới lớp áo mỏng tanh, làm người xem không khỏi đỏ mặt.

Phân cảnh táo bạo của Ngọc Trinh trong Chị chị em em 2. Ảnh: ĐPCC

Phân cảnh táo bạo của Ngọc Trinh trong Chị chị em em 2. Ảnh: ĐPCC

Ngọc Trinh chia sẻ: "Bản thân tôi là nữ hoàng nội y nhiều năm, mỗi năm đều thực hiện một hoặc hai bộ ảnh nude, tôi yêu cơ thể mình nên sẽ chụp ảnh nude đến khi nào mình thấy mình giảm đôi phần nhan sắc. Chính vì thế, việc xuất hiện trước ống kính không nội y, hay cảnh mọi người cho là hở như trong Chị chị em em 2 thì với tôi đó không phải là cảnh nóng”.

Theo diễn viên Vu quy đại náo, cảnh nóng trong quan điểm của cô phải là cảnh có nam nữ, còn hình ảnh khỏa thân hay bán nude của phụ nữ trong phim chỉ là bổ trợ cho nhân vật, cho phân đoạn của phim hoàn hảo hơn. “Những cảnh nude, bán nude trong phim hoàn toàn không làm khó tôi. Quan trọng cảnh đó phù hợp và thể hiện tính cách nhân vật chứ không phải để câu khách bằng hình thể thì tôi sẵn sàng làm. Cảnh Tư Nhị tưới nguyên xô nước hay cảnh Tư Nhị khỏa thân trước Ba Trà… nó hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Những hình ảnh nói lên tính cách táo bạo của Tư Nhị, một cô gái có thể làm mọi cách chứng minh cho Ba Trà thấy mình đủ đẹp để làm đệ Ba Trà, để lôi kéo đàn ông”, Ngọc Trinh bày tỏ.

Theo Ngọc Trinh, Chị chị em em 2 không có "cảnh nóng". Ảnh: ĐPCC

Theo Ngọc Trinh, Chị chị em em 2 không có "cảnh nóng". Ảnh: ĐPCC

Với người đẹp sinh năm 1989, Chị chị em em 2 không làm khó cô bằng những cảnh táo bạo, chính những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm, thâm hiểm… mới khiến cô phải học nhiều. “Những phần diễn nội tâm mưu mô xảo quyệt thật sự không phải bản tính con người tôi nên trước phim tôi đã phải đi học diễn xuất chỗ chị Kathy Uyên", Ngọc Trinh cho hay.

\n

Cô kể khi ra trường quay, Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đều phải hướng dẫn cô trong từng phân cảnh. Cô cũng tự đánh giá mình diễn không hay trong bộ phim lần này.

"Với tôi, diễn hay là mình phải biết tự diễn, không ai bày nhiều và không phải quay đi quay lại. Còn với Chị chị em em 2, cảnh nào của tôi cũng phải quay lại một hoặc vài lần. Khó nhất là những cảnh khóc, ngoài đời tôi cũng hay khóc nhưng vô phim quay thì bói không ra giọt nước mắt nào”, Ngọc Trinh nói thêm.

Ngọc Trinh tiết lộ Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt diễn xuất. Ảnh: ĐPCC

Ngọc Trinh tiết lộ Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt diễn xuất. Ảnh: ĐPCC

Phim điện ảnh của Chị chị em em 2 gắn mác 18+, lấy cảm hứng từ giai thoại về hai mỹ nhân nức tiếng Sài thành thế kỷ 20 là Ba Trà và Tư Nhị. Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh cuộc sống nhung lụa cùng vòng xoáy tình yêu - thù hận, tiền bạc - quyền lực của phái nữ thời đại xưa. Ngọc Trinh hóa thân vào nhân vật Tư Nhị - một cô gái có nhan sắc nổi bật và xuất thân nghèo khó. Được Ba Trà dìu dắt, Tư Nhị bước chân vào giới thượng lưu, thông thạo mọi bí quyết quyến rũ đàn ông. Từ cặp chị em thân thiết, cả hai bắt đầu đấu đá để giữ vững ngôi vị đệ nhất mỹ nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.