Nghệ là loại gia vị thảo mộc thường được sử dụng trong bột cà ri và các món ăn khác. Không chỉ rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà nghệ còn chứa nhiều lợi ích đối với xương.
Trong các loại thực phẩm rau xanh, cải xoăn (hay còn gọi là cải Kale) được coi là ông hoàng bởi nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào bậc nhất của nó. Cải xoăn chưa rất nhiều dưỡng chất tốt, trong đó bao gồm những chất có đặc tính y học tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời từ rau cải xoăn được khoa học công nhận.
Thứ mà bạn thường xuyên bỏ đi khi nấu ăn – vỏ trứng – có thể trở thành vật liệu đột phá giúp những bệnh nhân mất xương do lão hóa, ung thư hoặc chấn thương.
Magiê là một nguyên tố khoáng chất thiết yếu cho các hệ thống sinh học dưới dạng ion Mg2+. Đây là khoáng chất phong phú thứ tư trong cơ thể và có mặt trong tất cả các tế bào của tất cả các sinh vật sống.