Lật thuyền chở 7 người tới thác chơi, 3 người mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhóm 7 người ở Lào Cai đi thuyền chơi, khi về thì thuyền bất ngờ bị lật, khiến 3 người mất tích, lực lượng chức năng sáng 8-6 đã tìm thấy 2 nạn nhân.

 

Sáng 8-6, một lãnh đạo UBND huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) xác nhận thông tin vừa xảy ra vụ lật thuyền trên sông Chảy khiến 3 người mất tích, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.
 

 Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích - Ảnh: Laocaionline
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích - Ảnh: Laocaionline


Theo thông tin ban đầu, tối ngày 7-6, Công an xã Bản Cái (huyện Bắc Hà) nhận được tin báo về việc tại đoạn sông Chảy thuộc thôn Ma Sín Chải (xã Bản Cái), xảy ra vụ lật thuyền có nhiều người.

Công an xã Bản Cái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng nhân dân, Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn - cứu hộ xã tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Thông tin ban đầu cho biết có 7 người đi thuyền lên khu vực Thác Cá (xã Bản Cái) để chơi. Đến 23 giờ đêm, trên đường về, đến đoạn sông Chảy (thôn Ma Sín Chải) thì chiếc thuyền bị lật (khu vực này cách đập thủy điện Vĩnh Hà khoảng 7 km). Trong số 7 người trên thuyền, chỉ có 4 người may mắn bơi được vào bờ.

Các nạn nhân trong vụ lật thuyền đều là người ở huyện Bảo Yên. 3 người bị mất tích gồm: Ma A Ch. (SN 1989), Ma A K. (SN 1985) và Thào A D. (SN 1994).

Đến 9 giờ sáng 8-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân là Ma A C. và Thào A D..

 

Theo B.H.Thanh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

null