Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 19-7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Đak Pơ.

Đoàn tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp 27-7.Ảnh: Trần Dung
Đoàn tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp 27-7. Ảnh: Trần Dung

Đoàn đã tới thăm 5 gia đình thương binh: Đinh Thị Nhem, Rơ Chăm Bép, Đinh Huy Hoàng, Nguyễn Thị Mộng Nga, Hà Thị Nhựt; 5 gia đình thân nhân liệt sĩ: Đào Ngọc Xuân; Đinh Kro, Nguyễn Thị Trí, Nguyễn Thị Chung, Đoàn Thị Nhiệp (tại các xã Phú An, Cư An và Tân An- huyện Đak Pơ).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của họ cho độc lập tự do của đất nước; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, phát triển kinh tế ở địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.  

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quà cho gia đình chính sách. Ảnh: Trần Dung
Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quà cho gia đình chính sách. Ảnh: Trần Dung

Đồng thời, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng mong muốn các cấp chính quyền địa phương luôn quan tâm giúp đỡ các gia đình chính sách, để kịp thời động viên và chia sẻ với những mất mát do chiến tranh để lại.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1,2 triệu đồng (trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng quà tặng).

Trần Dung

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.