Lâm Đồng: Kỷ luật Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ông Võ Danh Tuyên - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp - đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để các đơn vị và lĩnh vực mình trực tiếp phụ trách xảy ra các các sai phạm.
Quang cảnh Kỳ họp thứ 12 Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng. (Nguồn: Báo Lâm Đồng)

Quang cảnh Kỳ họp thứ 12 Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng. (Nguồn: Báo Lâm Đồng)

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Võ Danh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng với hình thức cảnh cáo.

Trước đó, chiều 27/4, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức Kỳ họp thứ 12 để xem xét, kết luận một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Ông Đặng Đức Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Võ Danh Tuyên được giao phụ trách lĩnh vực lâm nghiệp và các đơn vị: Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Kiểm lâm, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng.

Trong khi thực hiện quản lý các lĩnh vực này, ông Võ Danh Tuyên đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để các đơn vị và lĩnh vực mình trực tiếp phụ trách xảy ra các các sai phạm trong việc thực hiện một số đề án, dự án, quản lý tài chính.

Những vi phạm nêu trên gây hậu quả nghiêm trọng, thất thoát ngân sách nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân ông Võ Danh Tuyên và tổ chức Đảng, cơ quan nơi ông công tác.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Danh Tuyên.

Ngoài ra, tại kỳ họp lần này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã xem xét, kết luận một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null