Kon Tum: Tích cực tìm kiếm 1 nam thanh niên bị nước cuốn trôi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đi làm ở gần sông Pô Kô, 1 nam thanh niên bị nước cuốn trôi. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng liên tục tìm kiếm trong 2 ngày qua.

Khi đang làm gần sông Pô Kô anh A Môn bị nước cuốn trôi. Ảnh: CTV
Khi đang làm gần sông Pô Kô anh A Môn bị nước cuốn trôi. Ảnh: CTV


Ngày 1.11, UBND huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) cho biết các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 1 nạn nhân bị nước cuốn trôi trên địa bàn huyện.


Theo báo cáo nhanh của UBND huyện, sáng 30.10, anh A Môn (27 tuổi, trú thị trấn Plei Kần, Ngọc Hồi) đi lao động gần khu vực sông Pô Kô. Đến 8 giờ 30, do nước sông đổ về mạnh khiến anh A Môn bị nước cuốn trôi. Nhận được tin báo, UBND thị trấn Plei Kần đã điều động lực lượng triển khai các phương án tìm kiếm.


Ngoài ra UBND huyện Ngọc Hồi cũng đã phát thông báo cho người dân sinh sống dọc tuyến sông Pô Kô, cán bộ nhân viên tại nhà máy thủy điện Plei Krông nếu phát hiện thi thể anh A Môn thì kịp thời báo cho Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Ngọc Hồi.


Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể của anh A Môn bị nước cuốn trôi.


Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Nửa thế kỷ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đường Trường Sơn – đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, có ý nghĩa trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.